GPN – loại máy bơm dạng chìm của thương hiệu bơm nước thải tsurumi vận hành để tiến hành hút bùn, hút những loại cát trong các hệ thống xử lý nước thải, các công trường thi công; thi công hố móng; cầu cảng; bơm bùn… Đặc điểm của loại máy bơm này luôn khỏe, hiệu suất cao; có mẹo hay hút được hạt lớn và đặc biệt là có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển tới mọi dòng địa hình.

Máy bơm hút bùn Tsurumi Hiện nay được qui hoạch đặc biệt với hai tầng cánh bơm, có một số dòng bơm có tầng cánh hở nên loại máy này đạt được hiệu quả cao trong lĩnh vực hút bùn hiệu quả. Tính năng thông dụng của hãng máy bơm bùn của Tsurumi trong hệ thống xử lý nước thải cho công việc bơ bùn rác ở các xe chở bùn.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đại diện nhập khẩu, phân phối máy bơm Tsurumi tại Hà Nội, tất thẩy chúng tôi cung ứng đối với khách với các sản phẩm có mức giá cạnh tranh, tốt nhất phân khúc, sản phẩm sẽ được bảo hành, giao mau chóng tới quý khách hàng. tất cả chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, có kinh nghiệm lâu ngày nên chắc chắn sẽ hài lòng quý khách hàng khi đến với service và sản phẩm của tất cả chúng tôi.

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai/bom-nuoc-thai-tsurumi-pu

Cùng với đó, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bởi hãng. tất thẩy chúng tôi nhận bảo dưỡng, bảo hành các thiết bị khi khách hàng có một vài vấn đề, sự cố xảy ra. Đặc biệt, tất cả chúng tôi nhận thay thế các linh kiện máy bơm được nhập khẩu trực tiếp của hãng máy bơm Tsurumi.

Hiện nay loại bơm bùn Tsurumi được nhiều đơn vị xây dựng xây dựng chọn lựa cho công trình của mình. Sản phẩm của thương hiệu Tsurumi đã luôn đi lại đầu trong lĩnh vực xây, vị thế, thương hiệu, thương hiệu của sản phẩm đã được khẳng định bởi người tiêu hoạt động.

Để giúp quý khách biết được thông báo về sản phẩm, vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi để nhận được sự Tư vấn tiềm năng nhất.

thông báo liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Nguồn : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun