Bình tích áp varem và sự cố khi dùng bình tích áp varem

Một vài  sự cố khi dùng bình tích áp Varem

Với tác động tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất và cung cấp năng lượng giúp cân bằng hệ thống thủy lực,an ninh cũng như tăng tuổi thọ cho máy bơm, bình tích áp càng ngày càng được người tiêu hoạt động tin tưởng hưởng dụng.

Trên phân khúc giai đoạn này có rất nhiều hãng bình tích áp nhưng bình tích áp thương hiệu Varem đang là thương hiệu được yêu thích nhiều nhất. Bình tích áp Varem là thương hiệu bình tích áp được sản xuất tại Italia và được C tổ chức CP Matra Quốc tế nhập khẩu trực tiếp. Bất kể thiết bị máy móc nào khi sử dụng một thời gian dài cũng sẽ có khả năng gặp sự cố khi hưởng dụng. Bài viết này tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách cách khắc phục sự cố thường gặp khi sử dụng bình tích áp Varem để quý khách có biện pháp biên soạn và áp dụng vào công việc của người dùng nó.

Sự cố của bình tích áp varem

Sự cố bình tích áp bị ngập nước: Tình trạng này là do ruột bình tích áp chứa quá nhiều nước vượt qua tiêu chuẩn quy chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Sự cố này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy và chất lượng của máy khi hưởng dụng.

Gặp sự cố này bạn hãy quan tâm kiểm tra xem bình tích áp đang hưởng dụng có van nạp khí không, nếu như có thì các bạn kiểm tra áp suất khí trong bình, nếu cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác dụng tích áp.. Còn nếu như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.

Ruột bình tích áp bị hỏng.bạn nên kiểm tra không khí trong ruột bình có phải xả bớt hay nạp thêm khí không. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất sức ép.

Nếu trong nước có nhiều Clo cũng sẽ ảnh hưởng đến ruột bình khiến cho nó giòn làm vỏ cao su của ruột bị chai di chuyển.

Kiểm tra vị trí lắp bình phải cân bằng, đặt trực tiếp trên nền đất là tốt nhất hoặc đặt trên bề mặt bằng phẳng và có kệ ở dưới.

Câu hỏi quan trọng: Mua bình tích áp Varem chính hãng tại đâu??

Trên thị trường giai đoạn này có rất nhiều địa chỉ đáp ứng bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Matra quôc tế là đơn vị phân phối và cung ứng bình tích áp varem danh tiếng, chất lượng. một số chiếc bình tích áp varem do Matra quốc tế cung cấp luôn chắc chắn là bình chính hãng được nhập khẩu từ G7 có đầy đủ những tài liệu sau:

Trước tiên là CO, CQ để khẳng định lại chất lượng của sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ
Tờ khai hải quan
Packing list
Quan trọng nhất là tem điện tử chống hàng giả của BCA
Trên đây là một vài nội dung khi các bạn cần biết để mua 1 sản phẩm chính hãng, đặc biệ là sản phẩm bình tích áp Varem của Ý

>> Truy cập tại đây để nắm thêm về bình tích áp Varem:http://binhtichapvarem.net

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888