Các sản phẩm bơm giếng khoan được dùng trên thị trường việt nam

Bơm giếng – sản phẩm được lựa chọn vận dụng nhiều trong cuộc sống đời thường của mọi người. các hộ GĐ, cá nhân, công nghiệp thì việc sử dụng giếng khoan vẫn là một trong lựa chọn hàng đầu. nhờ vào vào môi trường vận hành, tính chất nguồn nước cũng giống như nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn lọa máy bơm thế nào cho tương xứng nhất.

Trên Thị Trường việt nam bây giờ có 2 dòng bơm chính dùng bơm nước giếng khoan: bơm thả chìm, bơm đặt cạn (bơm gia dụng). Mỗi loại bơm đều phải sở hữu những ưu, nhược điểm khác nhau. đối với hộ gia đình hoặc cá thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng bơm gia dụng. Đây chủ yếu là các dòng bơm hiệu suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn, phù hợp dùng cho sinh hoạt. Bơm được để lên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa. Bơm vận hành ổn định, dễ lắp ráp, dễ khắc phục sự cố, tiêu hao ít nguồn năng lượng, Ngân sách sản phẩm ở mức vừa phải. thông thường, với dòng bơm này, khách hàng nên chọn lựa sản phẩm mang thương hiệu Pentax (Italy) hoặc bơm Ebara (Italy).

XS181

Dòng bơm thứ hai dùng cho giếng khoan là bơm chìm. Đây đa phần là bơm có công suất lớn, được đặt chìm trong môi trường xung quanh nước, lưu lượng bơm đạt cao. Máy bơm chìm giếng khoan phù hợp cho những mục tiêu công nghiệp nhiều hơn là các ứng dụng sinh hoạt.

Các dòng máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại VN gồm có: máy bơm pentax, máy bơm ebara, máy bơm matra, bơm Foras… yêu cầu về cấu tạo và điều kiện kèm theo vận hành cũng như những chính sách bảo vệ sản phẩm và người tiêu dùng khắt khe hơn so với việc sử dụng một chiếc bơm gia dụng. vấn đề cần chú ý nhất khi sử dụng sản phẩm này là bạn phải biết tất cả những yếu tố cần có bao gồm hiệu suất, lưu lượng, độ đẩy cao…của bơm. cụ thể chi tiết, quý người mua cần lưu ý những điểm sau đây:
– Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
– Sử dụng bơm gia dụng có công suất khoảng chừng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng 8m trở xuống. Loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng 1-5m3/giờ, tương thích cấp nước cho các thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng…với các công trình xây dựng xây dựng, các tòa nhà cao tầng…cần đẩy nước lên rất cao thì cần sử dụng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, vận động ổn định.
– đối với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm chuyên được dùng.

Trong thực tiễn, nhiều chủng loại máy bơm này được sử dụng nhiều trong các trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp trồng trọt hoặc sử dụng cho những khu người dân.

Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cũng giống như kỹ thuật lắp đặt, vận hành máy bơm nước dùng cho giếng khoan. khách hàng vui mắt liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Doanh Nghiệp cổ phần MATRA nước ngoài
Địa chỉ : Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Thành Phố Hà Nội
Điện Thoai : 04 36686854 – hotline: 0977.041.136