Các yếu tố cần biết để chọn mua máy bơm giếng khoan công nghiệp

Giếng khoan được nhiều gia đình chọn mua, chính do đó mà máy bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại của chúng ta hiện tại. Giếng khoan được xây dựng tại những hộ gia đình, trong công nghiệp, sử dụng nước giếng khoan vẫn là lựa mua của nhiều người. Tùy theo môi trường hoạt động, tính chất nguồn nước, quan tâm sử dụng..mà người tiêu dùng sẽ lựa mua một số loại máy phù hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Giai đoạn này trên phân khúc Việt Nam có hai loại máy bơm chính sử dụng cho bơm nước giếng khoan dạng đặt chìm và bơm đặt cạn. Mỗi loại này đều có một số ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy mà quý khách tùy theo nhu cầu dùng, khả năng số tiền mà lựa chọn loại máy móc bơm sao cho phù hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được lựa mua nhiều hơn vì chúng có tính vận hành ổn định; dễ dàng lắp cũng như khắc phục sự cố; đặc biệt là tiêu hao ít năng lượng cũng như chi phí vừa phải.

Một số loại máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần xem xét nhất khi nghiên cứu kỹ, mua, sử dụng loại máy móc này đó chính là bạn cần phải biết một số yếu tố cần có như: công suất, lượng nước, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý thượng đế cần lưu ý một số điểm sau đây:
+ Xác định được địa điểm đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ dùng các loại bơm dân dụng có công suất trong dao động từ 125W-750W với mức nước trung bình khoảng từ 8m trở xuống. Dòng bơm này có lưu lượng trung bình đạt khoảng 1-5m3/giờ nên rất phù hợp cho việc cấp nước cũng như đối với những thiết bị trong gia đình của chúng ta như: máy giặt; máy nước nóng; một số công trình xây dựng; các tòa nhà cao tầng…cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng bơm đặt chìm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, chạy ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên sử dụng dòng bơm đặt chìm chuyên dụng để chắc chắn được lượng nước.

Trong thực tại, một số loại máy bơm này được vận hành nhiều trong các trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước đối với sản xuất nông nghiệp hoặc dùng đối với một số khu đô thị.
Để được tư vấn về sản phẩm cũng như kỹ thuật lắp, vận hành máy bơm nước vận hành đối với giếng khoan. Người tiêu dùng vui lòng liên lạc với tất thẩy chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy giá máy bơm chìm tsurumi mời xem thông tin tại đây.