Cách để mua được ruột bình tích áp 50l, 200l chính hãng

Bình tích áp hay còn gọi là bình tích áp thủy lực hoặc bình điều áp chính là một thiết bị giúp hỗ trợ đắc lực cho hệ thống tăng áp; từ đó giúp cho áp lực trong nước luôn ở mức độ ổn định, đảm bảo cho nguồn nước có thể cung cấp luôn mạnh, đủ.


Bình tích áp có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính bao gồm: vỏ bình và ruột bình. Trong quá trình sử dụng thì bình tích áp thương gặp sự cố là hỏng ruột bình. Và để tiếp kiệm chi phí thì giải pháp thay thế ruột bình là tối ưu nhất, giúp bình có thể hoạt động lại bình thường một cách nhanh chóng nhất.
Ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l chính hãng có xuất xứ từ Xuất xứ: Italy. Sản phẩm này có vật liệu thiết kế bằng Cao su tổng hợp EPDM có khả năng chịu được nhiệt độ từ -10 đến 99 độ C.
Khi khách hàng mua sản phẩm ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng, đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Italy. Đảm bảo giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo
Để có thể lựa chọn, mua được một chiếc ruột bình tích áp đúng chuẩn thì chúng ta cần lưu ý các điều sau:
+ Xác định được loại bình tích áp đang dùng, kích thước của miệng bình để lựa chọn được ruột bình phù hợp nhất..
+ Dung tích của bình tích áp để lựa chọn loại ruột bình cho thích hợp nhất.
+ Mức áp lực bình bạn đang dùng là 10 bar hay 16 bar.
Khi bạn đã xác định được các yếu tố trên, hãy liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn và mua hàng, khi mua hàng cần kiểm tra xem ruột có bị rách, thủng hoặc nứt hay không.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep
Công ty CP Matra Quốc Tếchuyên phân phối các sản phẩm bình tích áp chính hãng Varem các loại ruột bình tích áp giá tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua bình tích áp, ruột bình tích áp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất. Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136