Cần cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ nội thất đẹp 1000USD/th

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl diện tích 85 m2 có 2 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong toà Ruby 1 ngay mặt tiền sông Sài Gòn, lầu 8 ngắm nhìn quang cảnh nội khu và nhìn về Vinhomes Central Park. Căn hộ Saigon Pearl cho thuê địa chỉ tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất mới. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Giá 1000 USD/tháng thương lượng với khách thiện chí.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl

Dự án Saigon Pearl do chủ đầu tư Tập đoàn SSG phát triển. Saigon Pearl mang đến cho bạn một lối sống lành mạnh và sang trọng như bạn mơ ước. Các kiến trúc sư Căn hộ Saigon Pearl đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau.

Căn hộ Saigon Pearl cho thuê tại khu phường 22 quận Bình Thạnh, Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Saigon Pearl đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Tiện ích cực lớn tại căn hộ Saigon Pearl như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn.

Thông tin tổng quan Saigon Pearl nhiều sự lựa chọn. Thông tin Saigon Pearl được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)906765092