Home » Căn hộ Saigon Pearl cho thuê » Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ » Căn hộ Topaz 1 2 phòng ngủ, nội thất đẹp, lầu cao cho thuê 1000 USD

Căn hộ Topaz 1 2 phòng ngủ, nội thất đẹp, lầu cao cho thuê 1000 USD

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl toà Topaz 1 lầu 24, có đầy đủ nội thất, 2 phòng ngủ, giá tốt!  ở Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá cho thuê 1000 usd/tháng.

Căn hộ Saigon Pearl trang bị đầy đủ bàn ăn, tivi 42 inches, đầu DVD, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, internet, điện thoại, điện, nước, khí đốt, hệ thống đã được sử dụng. Thiết kế đạt được định hướng tốt, năng lượng mặt trời thụ động và sự tích hợp của cảnh quan.

Dự án Căn hộ cao cấp Saigon Pearl với 3 tòa tháp Ruby, Topaz và Sapphire, mỗi tháp đã có hơn 500 căn hộ với kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. Saigon Pearl tọa lạc gần quận 1 với dễ dàng tiếp cận vào đường cao tốc chính, chỉ vài phút lái xe: 3 phút đến Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, 5 phút đến chợ Bến Thành, 15 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Để biết thêm thông tin hoặc kí gửi căn hộ Saigon Pearl cho thuê, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê