Cho thuê căn hộ 4PN 206m2 Saigon Pearl lầu 20 view sông giá 1800USD

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 4 phòng ngủ có tổng diện tích 206m2, thuộc block Ruby 1 lầu 20 view trực diện sông Sài Gòn và quận 1. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện Căn hộ Saigon Pearl cho thuê địa chỉ tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh.

Không nội thất. Nội thất trong Căn hộ Saigon Pearl cho thuê được bố trí đơn giản cơ bản dính tường. Thiết kế những căn hộ Saigon Pearl lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.

Giá Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 4 phòng ngủ: 1800 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl

Chủ đầu tư Saigon Pearl là Tập đoàn SSG đầu tư phát triển và quản lí dự án. Saigon Pearl được đảm bảo chất lượng bởi nhà thầu uy tín, những tên tuổi xây dựng uy tín và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động.

Căn hộ Saigon Pearl tại khu phường 22 quận Bình Thạnh, Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Saigon Pearl đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl nhiều sự lựa chọn. Thông tin dự án Saigon Pearl và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh Phone – 0906 765 092