Home » Căn hộ Saigon Pearl cho thuê » Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ » Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 PN, nội thất VIP, view đẹp, giá tốt

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 PN, nội thất VIP, view đẹp, giá tốt

Căn hộ cho thuê Saigon Pearl – Quận Bình Thạnh là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Dự án Saigon Pearl được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Bạn thật sự được hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Đặc biệt, công viên dọc bờ sông của căn hộ Saigon Pearl là nét đặc trưng độc đáo thu hút nhiều sự quan tâm….

Thông tin chi tiết căn hộ Saigon Pearl cho thuê:

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ Thuộc tòa nhà Ruby 1, diện tích 84 m2, 2 Phòng Ngủ, 2 WC. Được chủ nhà thiết kế theo phong cách hiện đại vô cùng đẹp mắt và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp để ở, Nhà đẹp cảnh càng đẹp hơn – Từ vị trí tòa nhà quí khách có thể ngắm toàn cảnh sông Sài Gòn và khu biệt thự cao cấp quận 2. Quí khách sẽ thích ngay khi xem nhà. Nhà ở ngay hoặc có thể cho thuê ngay được.

Giá cho thuê cực rẻ: 850 usd/tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua/thuê căn hộ Saigon Pearl  The Manor  Thảo Điền Pearl  The Estella xin vui lòng liên hệ PKD.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ