Home » Căn hộ Saigon Pearl cho thuê » Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ » Cho thuê căn hộ tòa Topaz 1 3 pn 140m2, đủ nội thất view quận 1 $1400

Cho thuê căn hộ tòa Topaz 1 3 pn 140m2, đủ nội thất view quận 1 $1400

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ Tháp Topaz 1 – diện tích 140m2, đầy đủ nội thất bên trong, thiết kế hiện đại có: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp.

Giá thuê: 1400 usd/tháng.

Căn hộ Saigon Pearl chỉ có vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ cho thuê sẽ cung cấp cho chủ sở hữu căn hộ rất thoải mái, tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều căn hộ cho thuê đầy đủ nội thất hoặc nội thất cơ bản. Mọi thông tin về căn hộ Saigon Pearl cho thuê vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh chúng tôi.

căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê căn hộ Saigon Pearl cho thuê