Cho thuê Saigon Pearl 2 phòng ngủ có nội thất view sông tầng 23 $1100

Căn hộ Saigon Pearl cho thuê toà Ruby 1 lầu 23 view trung tâm quận 1, sông Sài Gòn. Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 85m2. Dự án cao cấp hiện đại Căn hộ Saigon Pearl cho thuê địa chỉ tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà có nội thất cao cấp tiện nghi, thiết kế hiện đại và các căn hộ đều bố trí bancony. Thiết kế căn hộ Saigon Pearl Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,…

Giá Căn hộ Saigon Pearl cho thuê: 1100 USD/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl

Căn hộ Saigon Pearl do chủ đầu tư Tập đoàn SSG phát triển. Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Saigon Pearl là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.

Căn hộ Saigon Pearl cho thuê tại khu phường 22 quận Bình Thạnh, Hệ thống đường giao thông nội bộ Saigon Pearl nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Không gian sống Saigon Pearl tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl nhiều sự lựa chọn. Thông tin chi tiết tiện ích Saigon Pearl và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0906 765 092