Cho thuê Saigon Pearl full Nội thất 3 phòng ngủ view sông 1300 USD/th

Căn hộ Saigon Pearl cho thuê diện tích 135m2 có 3 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong toà Ruby 2 ngay mặt tiền sông của dự án, lầu 8 ngắm nhìn quang cảnh quận 1 và sông Sài Gòn. Căn hộ Saigon Pearl cho thuê địa chỉ tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh.

Gồm 3 phòng ngủ đã trang bị nội thất cao cấp rất đẹp, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Nội thất cao cấp giá 1300 USD/tháng, có nội thất đầy đủ giá có thể thương lượng.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl

Chủ đầu tư Saigon Pearl Tập đoàn SSG phát triển. Saigon Pearl giữa thành phố thân thương, quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thuận lợi và mọi tiện ích cuộc sống. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng.

Căn hộ Saigon Pearl tại khu phường 22 quận Bình Thạnh, Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Saigon Pearl như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0903 191 286