Đặc tính cấu tạo máy bơm nước thải, bơm hút bùn Tsurumi seri GPN

Dòng sản phẩm máy bơm GPN là một kiểu bơm chìm được thiết kế dạng ba pha với công suất cao và thêm bơm bùn nặng được thúc đẩy bởi một động cơ 4 cực.

Cùng với đó phẩm máy bơm Pu Tsurumi được trang bị một thiết bị khuấy có cấu tạo từ thiết bị dang đúc cao crom, giúp giải quyết trơn tru các vấn đề về xử lý nước thải. Bên cạnh đó, các bộ phận mặc định khác của sản phẩm máy bơm GPN Tsurumi như: cánh quạt, tấm hút cũng được làm bằng crom cao cấp, gang để giúp cho độ bền cao hơn, sản phẩm có tuổi thọ cao hơn.

Động cơ có tính năng chống nước giúp tăng khả năng làm mát động cơ ngay cả khi sản phẩm hoạt động cũng như tiếp xúc với không khí. Việc sử dụng các hệ thống lắp đường sắt với ống dẫn cải thiện sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong các tiện ích như: công trình sắt, nhà máy bê tông trộn sẵn, nhà máy xử lý nước thải và trong đó, các máy bơm Tsurumi được cài đặt cố định với đường ống xả.

Cấu tạo của dòng sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi GPN

Dòng bơm hút bùn, bơm nước thải Tsurumi Hs có cấu tạo với hai cánh khuấy có chức năng đánh tan bùn đất khiến cho việc đánh bùn, hút đất được tốt hơn. Cánh bơm được thiết kế với dạng cánh cuốn; bộ phận nâng dầu độc quyền sẽ sẽ giúp bơm có tuổi thọ cao hơn.

Thân của máy bơm được sử dụng bởi vật liệu gang; buồng bơm bằng gang; cánh bằng gang; trục bơm bằng thép không rỉ 420.

Máy bơm trang bị điện áp 3 pha; 4 cực, điện áp 380V – 50Hz – 3.7kW. Động cơ được bảo vệ nhiệt CTP (Circle Thermal Protector) với cấp độ bảo vệ IP68 theo chuẩn cách điện thuộc lớp E.

Các dòng sản phẩm máy bơm GPN được phát triển dựa trên máy bơm hút bùn KRS nên có nhiều ưu điểm hơn như:

+ Vị trí họng đẩy ở phía dưới, giúp tạo áp lực đẩy khỏe hơn, đẩy bùn đi xa hơn

+ Đường kính cánh đánh tan bùn, đất sét lớn hơn

Nhờ các ưu điểm vượt trội kể trên, dòng sản phẩm máy bơm bùn, nước thải GPN hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Quý khách muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Tìm xem : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai/bom-nuoc-thai-tsurumi-pu