Đường kính 4inch của máy bơm chìm giếng khoan

Quý khách hàng đang có yêu cầu tìm mua máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan dạng thả chì thương hiệu Matra 4 inch có giá trịgiao dịch khả quan nhất trên thị trường? Vậy thì trong bài viết này, công ty CP Matra Quốc Tế sẽ cung ứng cho khách một số thông báo liên quan, chi tiết, xác thực nhất.

>> máy bơm trục ngang https://goo.gl/om2Hg7

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị nổi tiếng trên ngành cung ứng máy bơm hỏa tiễn, giếng khoan thả chìm hiệu Matra Châu âu giá thành khả quan nhất thị trường, có sự trải nghiệm hơn 10 năm trong ngành nên chắc chắn đáp ứng đối với khách sản phẩm chính hãng, giá trị cả đắc địa nhất, bảo hành từ nhà làm ra.

Máy bơm chìm giếng khoan Matra 4SM được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, chính hãng từ italy. Toàn bộ thân bơm có thiết kế bằng vật liệu inox, có ưu điểm chính là dễ dàng lắp đặt đặt. dễ dàng Sử dụng và bảo dưỡng, có tuổi thọ cao. Đây là loại bơm hỏa tiễn Matra 4SM có đường kính 4inch tương đương với 96mm.>> máy bơm chìm giếng khoan http://bit.ly/2wPgIq4

Chính bởi vậy sản phẩm phù hợp với một số hãng giếng khoan có đường kính tối thiểu 110mm. Bơm chìm thả giếng 4SM có mức công suất từ 0.75kw – 7.5kw và hưởng dụng điện áp dạng 1 hoặc 3 pha phong phú cho người Sử dụng chọn lựa sao đối vớiphù hợp nhất với quan tâm cũng như công trình lắp đặt.

Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn Matra

+ Bơm hút nước từ giếng khoan đưa lên các bể chứa

+ Bơm các địa điểm tại tìm kiếm nước ngầm

<< máy bơm nước 3 pha http://bit.ly/2fCJSTF

+ Bơm phục vụ cho các ngành công nghiệp

+ Bơm nước ứng dụng tại các tòa chung cư, nhà mặt phố cao tầng và khu công nghiệp

+ Bơm cấp nước trong sinh hoạt cũng như bơm hút giếng sâu

+ Bơm sử dụng tại các hệ thống tưới tiêu, thủy lợi

+ Ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cung ứng nước, điều áp trong các khu đô thị; khu công nghiệp; hệ thống phòng cháy chữa cháy; lọc rửa và tưới tiêu; hút nước từ giếng khoan; bể chứa; từ hệ thống sông ngòi…

>> bom cong nghiep http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Hiện nay,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế đáp ứng đối với phân khúc phong phú dòng model sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Matra chính hãng được nhập khẩu từ Italya với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo qui định của nhà làm ra trong 12 tháng.

Mọi chi tiết vui quý khách lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com