Giới Thiệu Về Dòng Máy Bơm Tsurumi Gsz

 Máy bơm nước Tsurumi với những thành công trong các lĩnh vực xây dựng, công trình dân dụng, khai thác khoáng sản, nước thải công nghiệp, nước thải trong sinh hoạt, xử lý nước thải; giúp kiểm soát lũ… Hiện nay thương hiệu này đã được thiết kế lại để mang tới cho người tiêu dùng sự tiện lợi nhất khi xử lý nước. Với việc ứng dụng đa dạng trong công nghiệp, nông nghiệp… Cho đến thời điểm hiện nay thì Tsurumi đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại 45 quốc gai cũng như các khu vực lân cận. Bên cạnh việc hỗ trợ công việc thì sản phẩm máy bơm Tsurumi được thiết kế có hiệu suất cao, ứng dụng rộng rãi trong các dự án quốc gia, quy mô lớn, uy tín và tin cậy.

Máy bơm nước thải Tsurumi dòng GSZ là loại sử dụng điện 3 pha, chất liệu bằng gang, có lưu lượng và cột áp lớn. Thiết kế họng xả ở mặt trên và xoắn ốc giúp bơm có thể dễ dàng bơm được nước thải kể cả những loại có chứa nhiều tạp chất rắn.

Đặc Điểm Chi Tiết Máy Bơm Hố Móng Tsurumi GSZ

Sản phẩm thông dụng của dòng Tsurumi GSZ Model: GSZ-75-4 được sản xuất theo dạng máy bơm chìm nước thải dùng trong xây dựng, bơm bùn, công suất 75 Kw, dùng với điện áp 380/50Hz, cột áp mức lớn nhất đạt 52m; lưu lượng lớn nhất 12.5 m3/h.

Sản phẩm có cáp điện 10m; họng xả 250mm; được sản xuất bởi Tsurumi có xuất xứ từ Japan. Khi mua hàng chính hãng, quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ kèm theo như: CO-CQ, cùng với đó sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai/bom-nuoc-thai-tsurumi-pu

Đặc điểm nhận dạng sản phẩm:

+ Gang đúc chống mài mòn cao giúp tăng cường tuổi thọ của bơm

+ Lựa chọn lý tưởng trong xây dựng để khử bùn chất lượng cao

+ Thiết kế xoắn ốc cho phép hút những chất rắn, đá, sỏi…

+ Trang bị động cơ 4 cực và 6 cực mạnh mẻ, bơm bùn với hiệu suất cao

+ Vật liệu chống mài mòi cao

+ Thiết kế rơ le nhiệt tích hợp vào bơm, tránh rủi ro trong quá trình vận hành, tăng tuổi thọ của bơm.

+ Các loại bơm chìm hút nước thải Tsurumi đều chống thẩm thấp qua đường dây cáp.

Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dùng trong các lĩnh vực công nghiệp; nông nghiệp; phòng cháy chữa cháy, máy bơm hút nước thải cho các công trình; nhà cao tầng; bơm háo chất trong nông nghiệp và chế biến thức ăn… Đến với Công ty CP Matra Quốc Tế, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai/may-bom-tsurumi-dong-hs