Đặc điểm cần biết về máy bơm nước công nghiệp

Bơm công nghiệp Matra là 1 trong loại máy có ưu điểm đặc trưng của dòng máy bơm công nghiệp, có cấu tạo gồm có họng bơm lớn. Chính vì thế mà dòng máy bơm này được coi là dòng máy bơm có lưu lượng lớn.

Trong số các thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra thì model CM32 – 200A được ứng dụng thoáng rộng tại các bể bơi, bơm thoát nước cho tầng hầm; dùng trong NNTT trồng trọt và chăn nuôi nhờ chính lưu lượng đẩy cao.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Doanh Nghiệp CP Matra nước ngoài là đơn vị nhập khẩu, phân phối chính hãng mẫu sản phẩm máy bơm công nghiệp trục ngang Matra CM32 – 200A. đây chính là một thiết bị Theo thông tin được biết tới thịnh hành, có ứng dụng thoáng rộng, tương xứng với tương đối nhiều lĩnh vực và được sử dụng trên toàn quốc.

thông số kỹ thuật kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

+ xuất xứ : ITALYA

+ năng suất : 7.5 Kw

+ Điện áp : 380 V/50 Hz

+ độ cao : 6 – 36 M

+ lưu lượng : 60.5 – 38.5 M

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Một ưu điểm chính của sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng quan tâm và đánh giá và nhận định cao đó đó chính là lượng điện tiêu thụ của bơm công nghiệp Matra sử dụng được coi là dòng điện 3 pha 380V.

Nhà sản suất bơm công nghiệp Matra thường Theo thông tin được biết giữa những công trình khởi công, và thường được một số trong những kỹ sư công trường trên khắp nước ta tin cẩn và lựa chọn. Thiết bị máy bơm nước thương hiệu Matra có xuất xứ từ Italya. Dòng máy bơm nước công nghiệp Matra ngày này là hãng loại máy móc rất đa dạng về mẫu mã, kích thước hãng loại máy và công suất của từng loại máy.

Tại TP Hà Nội là một trong đơn vị chức năng chuyên cung cấp một vài dòng thiết bị vận hành trong ngành công nghiệp, Doanh Nghiệp CP Matra thế giới luôn mang đến riêng với khách mua lựa chọn thiết bị một bí quyết tối ưu về những dòng thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một phần nhỏ thiết bị máy bơm công nghiệp matra môi giới tại việt nam như: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

Để nhận support, Thông tin xác thực, Ngân sách về loại máy móc bơm công nghiệp Matra khách hàng vui mừng liên hệ với đường dây nóng của Công Ty chúng tôi luôn ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần matra quốc tế

Địa chỉ: Số 238 Phố Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. TP. hà Nội

Điện thoại : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-truc-dung-matra