Một số bước cần làm để chọn mua được máy bơm công nghiệp

Giai đoạn này máy bơm công nghiệp có mặt ở đa số các khu chung cư, khu chế xuất, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp…Trên phân khúc có rất nhiều nguồn hàng khác nhau do các nhà mặt phố cung cấp phân phối. Để lựa chọn máy bơm nước nhập khẩu đại lý, tất thẩy chúng tôi khuyên bạn hãy lựa mua nhà cung cấp danh tiếng.

Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm trên thị thường rất khó để có cách phân biệt được hàng thật hàng giả. Một vài chi tiết nhỏ mới đưa lên một số sản phẩm đại lý. Sản phẩm bơm công nghiệp chính hãng luôn là lựa mua hàng đầu của những đơn vị thích hợp tác. Và loại máy mà chúng tôi Matra quốc tế mang đến người vận hành là loại máy máy bơm công nghiệp Matra được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Ví như chúng mình chưa có phương pháp hay trong việc mua bán máy bơm công nghiệp thì hãy nghiên cứu kỹ thêm thông tin qua bài viết sau đây nhé. Click vào đây tất thẩy chúng tôi sẽ bồi dưỡng thông tin cho bạn về cách kiểm tra lựa mua máy bơm nước công nghiệp thích hợp nhất một biện pháp đúng chuẩn.

Để sắm được hàng đúng chủng loại, chúng ta cần kiểm tra một số thông báo sau:

1. Kiểm tra tổng quan bơm công nghiệp
Hàng nhập khẩu thường có màu sắc tối hơn, tem mác rõ ràng, im ắng, không xô lệch còn hàng liên doanh nhìn dại hơn, màu sắc bóng bẩy, tem mác không chặt chẽ.

2. Kiểm tra chân máy bơm nước công nghiệp
Chân máy bơm hàng nhập khẩu sẽ in dập nổi model của máy bơm còn hàng liên doanh thì không tưởng.

3. Kiểm tra mặt bích máy bơm nước công nghiệp
Hàng nhập khẩu sẽ có chữ in đặt chìm trên bích máy bơm, hàng liên doanh thì không có

4. Kiểm tra hộp cực bơm công nghiệp
Hộp cực của máy bơm nhập khẩu được gia công bằng thép, những chi tiết nội khu như cầu đấu, ốc vít đều làm bằng đồng. Còn với hàng liên doanh, nắp hộp cực được gia công bằng nhôm (hàng loại 1) hoặc được làm bằng gang (hàng loại 2), các chi tiết bên đều làm bằng sắt.

Hi vọng một số thông báo thực tế và cần thiết trên sẽ giúp thượng đế có mẹo hay phân biệt được giữa hàng nhập khẩu và hàng liên doanh, tránh tình trạng mua nhầm. Hãy tìm đến một vài đơn vị bổ sung hàng đại lý và thương hiệu trên phân khúc để lựa chọn nhé. Tránh hiện tượng mất tiền mà lại không mua được hàng ưng ý và nhanh hỏng nhé.

>>> Truy cập để biết thêm thông báo tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
SDT: 0124.761.8888 / 0983.480.878