Một số thông tin cần thiết về cấu tạo của bơm hút bùn tsurumi

Một số hãng loại máy máy bơm hút bùn hiện nay rất phong phú trên phân khúc, có xuất xứ từ nhiều một số thương hiệu khác nhau. Tuy thế, với ưu điểm vượt trội, hữu hiệu cao về kinh tế cũng như sự tiện lợi trong quá trình vận hành nên hãng loại máy máy bơm hút bùn của nhà sản suất Tsurumi ở Japan đang là lựa chọn hàng đầu của mọi người.
Máy bơm hút bùn Tsurumi đặt chìm giống với các loại máy bơm tõm do đó bơm hút bùn có công dụng hút được bùn loãng , bùn đặc , bơm những chất lỏng có lãn rác thải,…máy bơm hút bùn được cấu tạo từ một số nguyên vật liệu siêu bền, vật liệu chịu được mài mòn đắc địa , chắc chắn bền đắc địa chắc chắn. Click here


Với cấu tạo nhỏ gọn rất nổi bật được ứng dụng vòng để điều chỉnh khe hở mài mòn của máy bơm ở giữa bánh công tác và ở thân máy bơm, có khả năng được điều chỉnh rất dễ dàng ngay cả khi chúng mình đang hoạt động hoạt động máy bơm, giúp máy bơm làm việc lâu hơn và chạy được hữu hiệu hơn, bền bỉ hơn.
Tuổi thọ của máy bơm hút bùn thường cao hơn từ 30-50% so với một số thương hiệu loại máy khác, trong khi hiệu suất tiêu hao điện áp của máy bơm giảm từ 20-30%.
Tùy theo vào để mắt tới của người sử dụng và những thuộc tính nguyên vật liệu bùn, hay nguyên vật liệu rắn, loại máy bơm hút bùn Tsurumi có 3 dòng chèn ở phía sau máy bơm được thiết kế thiết kế để cung cấp được mọi đề nghị của người sử dụng.
Cánh máy bơm: được chế tạo bằng nguyên vật liệu Crom siêu cứng và chịu được mài mòn đẹp. Với thiết kế rất đặc trưng thì máy bơm hoạt động để bơm một số ít những loại bùn có chứa chất một số hạt rắn cứng với kích cỡ lớn. Trên cánh bơm của máy bơm có một số rãnh được bố trí đúng theo hướng nhìn tâm gây ra được những khe hở lớn ở giữa cánh máy bơm với thân máy bơm để tránh được một số hiện tượng nghiền các loại hạt rắn giữa khe hở của cánh bơm với thân bơm làm mài mòn.
Trục máy bơm: Trục của máy bơm làm bằng nguyên vật liệu thép Inox bền chắc, thúc đẩy được tuổi thọ của máy và hoạt động của thiết bị không một số ít thế nó còn giúp còn tránh được những nguyên nhân chính làm hư hỏng ổ trục do bơm mỡ bị thừa, việc tháo lắp máy cũng trở nên dễ dàng hơn.

>> Truy cập để có thêm thông báo tại đây
Để nghiên cứu kỹ về sản phẩm máy bơm hút bùn Tsurumi, khách hàng vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi theo thông tin sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Phone : 0983.480.878