Những chú ý khi lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan Matra

– Vị trí đặt máy bơm: cài đặt đặt máy bơm ngập chìm hoàn toàn trong nước và cách đáy giêng ít nhất 2 mét.

– Cần xem xét việc cài đặt đặt máy bơm chìm giếng khoan cũng như việc kết nối điện, làm việc máy phải do nhân viên kỹ thuật thực hiện bởi nếu người không có kỹ thuật hoặc chuyên môn kém có mẹo hay sẽ gây nguy hiểm cho người lắp cũng như làm hư hỏng máy bơm.

>> xem thêm máy bơm nước thải đặt chìm giamaybomnuoc.com

– Nên lắp đặt đặt tủ điều khiển nhằm ổn định hãng điện, phòng trường hợp cháy bơm giữ gìn máy. một số loại máy bơm không có thiết bị bảo quản nhiệt và chống cạn cho động cơ thì cần cài đặt thêm các thiết bị này nhằm tránh để máy bơm vận hành trong tình trạng thiếu nước.

– Khi đã ghép nối động cơ và buồng bơm phía trên mặt đất xong cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ xuống vị trí cố định dưới giếng. Đặc biệt, đa số các cáp điện hưởng dụng để nối điện cho máy bơm phải có khả năng cách điện khả quan, khi nối phải nối thẳng đứng.

– Khi đấu nối điện máy bơm với mặt đất phải đảm bảo đầu nối đất hoạt động tiềm năng.

– Nên di chuyển nguồn điện bằng bộ chuyển mạch, khoảng cách di chuyển tối thiểu là 3mm.

http://giamaybomnuoc.com

– Động cơ 1 pha và nguồn điện phải được kết nối thông qua thiết bị bảo vệ quá tải, riêng đối với động cơ 3 pha phải do các thiết bị bảo vệ động cơ đặc biệt bảo quản.

>> xem thêm máy thổi khí tsurumi tại đây 

– Cần cài đặt công tắc chuyển đổi có độ nhạy lớn hơn 0.03A để bảo vệ bơm.

– lắp đường ống ra tiềm năng nhất phải đúng đường kính của máy bơm, tránh làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy

– Sau thời điểm đã cài đặt đặt xong không được di chuyển hay tháo bơm. Chỉ được phép sửa chữa và bảo trì bơm chìm giếng khoan khi đã ngắt nguồn điện.

– Cần đặt bơm chìm hoàn toàn trong nước tại nơi có độ sâu cách đáy giếng 1m tránh trường hợp đặt bơm lửng lơ. Khi thả bơm xuống giếng cần đặc biệt chú tâm không làm bơm bị va đập mạnh, thả xuống một biện pháp từ từ và cẩn thận để đảm bảo bơm không bị hỏng hóc gì và vận hành khả quan.

Trên đây công ty chúng tôi đã giới thiệu đến chúng ta đọc những vấn đề cần chú trọng khi hưởng dụng máy bơm chim giếng khoan. Hy vọng sẽ giúp cho khách chọn mua được sản phẩm bơm thích hợp và hưởng dụng bơm hiệu quả.

Matra jsc là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy bơm nước từ các thương hiệu lớn trên địa cầu. Đặc biệt tất thẩy chúng tôi hân hạnh được là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Matra tại Việt Nam. nếu Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng bơm chìm giếng khoan matra hãy đến với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chính hãng với giá khả quan nhất.

>>  máy bơm hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com