Những điều quan trọng của máy bơm chìm nước thải tsurumi

Máy bơm Tsurumi Hiện nay đang là một trong một vài vật dụng cần thiết cho đời sống sinh hoạt cũng như trong sản xuất hàng ngày của con người. >> máy bơm nước tsurumi  http://giamaybomnuoc.com/

Khi chọn mua một hãng sản phẩm máy bơm, người tiêu Sử dụng luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm Trước tiên. Tuy nhiên, trong quá trình dùng máy bơm, việc sảy ra các sự cố là điều khó tránh khỏi, lỗi có thể do phía của nhà sản xuất nhưng cũng có thể do người tiêu vận hành. Việc nắm được nguyên nhân sự cố và tìm cách khắc phục một vài sự cố này là điều rất hữu ích để máy bơm hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

phần bên dưới là một vài những gợi ý để quý khách biên soạn. Hy vọng thông qua bài viết quý khách sẽ có cái nhìn khách quan về việc sử dụng, làm việc máy móc thiết bị sao cho đúng. Nắm rõ được nguyên nhân xảy ra sự cố và tìm cách khắc phục chúng.

 

1. Rò rỉ điện ở động cơ của máy bơm.

– nguyên do: Do hỏng lớp cách điện ở chỗ nối dây, dây cuốn động cơ của máy bơm bị chạm vỏ. ngoài ra, còn một số nguyên do nữa gây ra hiện tượng này là do dây cuốn động cơ của máy bơm bị ngấm nước,và bị ẩm.

– Cách khắc phục: Kiểm tra chỗ nối dây của máy bơm, sửa chữa chắc chắn lớp cách điện của máy bơm làm việc đẹp.

+ Sấy khô cuộn dây của máy bơm, để ở nơi cao ráo, tránh bị nước chảy vào.

2. Đèn báo điện sáng nhưng máy không hoạt động.

– Điện áp nguồn của máy bơm quá yếu. Đối với trường hợp này các chúng mình chỉ cần tăng điện áp nguồn lên, máy bơm sẽ hoạt động bình thường.

>> Máy bơm hố móng tsurumi tại đây

– Hỏng tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của máy bơm. Với nguyên do này, quý khách cần thay thế tụ khác.

– Cánh của máy bơm bị kẹt,bị hỏng,bị vỡ do cặn bám trên bề mặt cánh bơm.

– Ô bi động cơ của máy bơm bị ăn mòn gây lệch tâm trục của cánh bơm động cơ điện khiến cho cánh bơm roto cọ sát vào bề mặt của buồng bơm.

3. Không có nước chảy ra mặc dù máy bơm vẫn Sử dụng khả quan.

– nguyên do: Mất nước hoặc do nguồn nước bị cạn nên không có nước vào đầu ống hút của máy bơm. ví như cứ để máy bơm dùng lâu sẽ dẫn tới nóng máy, thậm chí là bị cháy máy bơm.

>> máy thổi khí tsurumi tại đây

– nguyên do thứ 2 là do van một chiều của máy bơm không kín hoặc bị tắc nghẽn, gãy nơi ống hút của máy bơm làm mất nước mồi.

Quý khách cần kiểm tra lại nguồn nước của máy bơm nước. Xả hết không khí đọng ở trong buồng bơm, mồi nước cho máy bơm. Kiểm tra lại van và ống hút thay mới nếu cần.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com