Những lựa chọn về máy bơm chìm công suất 2hp

Máy máy bơm nước thải công suất nhỏ 2HP thích hợp sử dụng cho các công trình bơm nước thải quy mô nhỏ như máy bơm nước thải dân dụng từ các nhà hàng, trung tâm y tế, trang trại chăn nuôi hoặc bơm nước ao hồ, sông suối tưới tiêu thủy lợi.

Như chúng ta đã biết, Máy bơm nước thải là một dòng máy bơm chuyên dụng để bơm các loại nước đã qua hưởng dụng, nươc tự nhiên chứa nhiều tạp chất phức tạp có khả năng gây hư hại dến máy hoặc ăn mòn kim hãng mà các dòng máy bơm thông thường không sử dụng được.

>> máy bơm bùn thải tsurumi kRS1022 

nếu như chúng ta chỉ có nhu cầu sử dụng loại máy bơm này cho các mục đích dân dụng hoặc công trình máy bơm nước thải quy mô nhỏ thì chỉ cần hưởng dụng loại máy bơm chìm công suất nhỏ 1Hp, 2Hp, 3Hp và nên hưởng dụng các sản phẩm của thương hiệu nào chất lượng hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này phía dưới.

1) Máy Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP hiệu Tsurumi.

có thể chúng ta đang thắc mắc tại sao trong các bài viết đánh giá trị hoặc giới thiệu về các hãng máy bơm nước thải tất cả chúng tôi luôn nhắc đến thương hiệu Tsurumi Trước tiên ? Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên làm ra các dòng bơm chìm nước thải có chất lượng và tính năng, hiệu năng làm việc hàng đầu thế giới ngày nay. Để xem tất cả các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi các bạn có biện pháp bấm vào đây , còn trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến hãng Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP được hưởng dụng rất nhiều tại Việt Nam với nhiều chủng loại khách nhau để Quý khách chọn lựa.

Trước hết phải kể đến hãng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp. Đây là loại bơm nước thải 3pha được sử dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải hoặc bơm nước hố móng công trình tại Việt Nam. loại bơm này được qui hoạch chủ yếu bằng vật liệu gang nên thường được hưởng dụng để máy bơm nước thải thông thường không có hàm lượng chất ăn mòn quá lớn như bơm nước mưa, máy bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình …

> xem thêm máy bơm nước thải công suất lớn giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi-lh-615

Máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp

Tsurumi PU là dòng bơm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam ngày nay, chỉ trong 3 tháng đầu năm công ty chúng tôi đã cung ứng ra phân khúc gần 1000 sản phẩm dòng này thì bạn cũng đã hiểu mức độ tiêu thụ của loại sản phẩm này trên phân khúc. Tsurumi PU ngoài một vài ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với những qui hoạch đặc biệt tại các bộ phận gặp mặt trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép hãng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa mật độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… cùng với đó giá thành sản phẩm rất hợp lý và cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác. Với hãng máy bơm Tsurumi công suất 2hp Quý khách có khả năng tham khảo về sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 80PU21.5.

>> máy bơm chìm tsurumi KTZ 611 giamaybomnuoc.com/bom-chim-nuoc-thai-tsrurumiktz-611

2) Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP của thương hiệu Matra. Thương hiệu Matra của Ý được công ty matra JSC nhập khẩu trực tiếp

Ưu điểm lớn nhất của các dòng Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra đều có giá thành khá tranh đua tại Việt Nam và là các dòng máy bơm nước thải 1pha tiện lợi hưởng dụng cho cả các chộ gia đình (thường không có điện công nghiệp 3pha). Tuy nhiên chất lượng cả 3 hãng bơm này chẳng thể “hoàn hảo” như các dòn bơm Tsurumi, nên ví như thời gian hưởng dụng thiết bị liên tục của Quý khách không lớn ( theo kết quả kiểm tra hiệu năng làm việc của sản phẩm máy bơm nước thải Inox Matra chỉ nên làm việc liên tục khoảng 8 tiếng trong điều kiện được ngâm chìm hoàn toàn trong nước ) thì Quý khách có giải pháp lựa chọn sản phẩm máy bơm chìm nước thải 2HP từ 1 trong 3 thương hiệu này để đảm bảo hạn chế chi phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com