Sự phát triển nổi bật của máy bơm chìm tsurumi của nhật bản

Sự phát triển của máy bơm tsurumi của nước Nhật Bản không chỉ riêng ở đất nước Nhật mà còn phát triển trên rất nhiều các hệ thống trên toàn thế giới.

>> máy bơm nước 30m3/h giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-matra-cm32-200b

phần bên dưới là một vài dự án lớn về máy bơm tsurumi trên toàn cầu năm 2017

dự án máy bơm tsurumi của Argentina

Đại lý của Tsurumi ở Argentina đã được mời đề án và xây cơ sở xử lý nước thải cho nhà máy công nghiệp mới, một trong một vài nhà sản xuất bánh ngọt ở Mexico. Cơ sở này được qui hoạch để xử lý đến 110 m 3 / ngày và, thông qua một quá trình liên quan đến 3 SBR (Sequential Batch Reactor) mỗi người có khả năng điều trị 37 m 3 / ngày trong hai chu kỳ 12 giờ. thiết kế đã hoàn thành với sự cân bằng, trong sàng lọc kênh để giữ vững, hiếu khí và lọc báo chí.
Lượng hấp thụ của nước thải thô được xử lý là:

BOD ( quan tâm oxy sinh học): 1400 mg / L
COD ( quan tâm oxy hóa học): 350 mg / L
TSS (Tổng chất rắn lơ lửng): 400 mg / L

Thiết bị bao gồm một cảm biến mức siêu âm và một cảm biến oxy hòa tan, cùng với đó, Sử dụng theo kế hoạch kinh tế với oxy cao, sử dụng theo trường hợp, một hoặc hai máy sục khí / SBR.

>> máy bơm nước 50m3/h 50

Các điều chỉnh chung của project có khả năng được nhìn thấy trong hình minh hoạ, cho thấy một thiết kế rất nhỏ gọn, với một hiệu quả sử dụng không gian.

dự án của Singapore

Singapore đã mở ra hệ thống Mass Rapid Transit (MRT) trong một số năm gần đây. tuyến đường trọng tâm Downtown (DTL) là tuyến tàu điện ngầm thứ 5 trong nước và Sau khi hoàn thành nó sẽ là đường ngầm tự động dài nhất Singapore.DTL là tuyến Điều thứ 3 ở Singapore hoàn toàn ngầm. Khi hoàn thành, tuyến đường dài 44 km với 36 ga sẽ kết nối những địa điểm tại Tây Bắc và Trung Đông tới trung tâm thành phố.

Công ty TNHH xây Penta-Ocean đã nhận được hợp đồng C933 với giá thành 215,24 triệu đô la Singapore (160 triệu USD). Hợp đồng C933 bao gồm việc xây và hoàn thành trạm Bendemeer và hai đường hầm khoan đôi giữa ga Bendemeer và Geylang Bahru cũng như giữa trạm Bendemeer và Jalan Besar trải qua các cửa hiệu và các công trình hiện có.

Tổng cộng có bốn Máy Bồn Ống Hơi Hơi Sự Cân bằng Trái Đất (EPB) đã được hưởng dụng để khai thác 4 km đường hầm. Hợp đồng cũng bao gồm việc thi công và hoàn thiện hai trục thoát hiểm di chuyển với các đường hầm chính chán.

Việc xây dựng chính Hợp đồng C933 bắt đầu từ năm 2012 và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2017. Trong thời gian thi công, các mô hình ảnh bơm Tsurumi sau đây đã được hưởng dụng. Máy bơm LH422 cho hệ thống thoát nước trục chính, KTV2-50, KTV2-80 và các máy bơm NKZ3-D4 để thoát nước đường hầm, KTZ35.5 cho khoang rửa, máy bơm hãng KTZ411, LSC1.4S, LSP1.4S và HS cho dewatering nhìn chung.

Trên đây là đề án mới đây của bơm tsurumi chính hãng để biết rằng thương hiệu pentax nước Nhật Bản là thương hiệu hàng đầu thế giới về việc đáp ứng các hãng bơm chìm trong nước thải hay nước biển.

>> máy bơm nước 60m3/h 60 

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com