Thông Số Kỹ Thuật Máy Bơm Nước Thải Matra DX

Dòng máy bơm nước thải Matra nói chung và sản phẩm máy bơm nước thải Matra model DX nói riêng là sản phẩm được Công ty cổ phần Matra Quốc Tế nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn thị trường Việt Nam.

>> máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Thiết bị này được sản xuất khắt khe, cao cấp theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, thời gian bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng. Khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ được cam kết chính hãng và nhận đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ) để đối chứng.
Trong thực tế hiện tại việc sử dụng những máy bơm nước chuyên dụng vào công việc bơm nước thải được quan tâm rộng rãi. Trên thị trường cũng có đa dạng những dòng sản phẩm máy bơm chìm. Việc lựa chọn một sản phẩm hợp lý hiện nay đã không có gì khó khăn khi Matra đã cho ra đời dòng sản phẩm DX.
Đối với dòng máy bơm nước thải Matra model DX thì có những thông số sau:
Dòng sản phẩm máy bơm nước thải Matra dòng DX sử dụng thông dụng nhất vẫn là Model: DX100/2G được sử dụng cho bơm chìm nước thải, bơm hố móng vì thiết kế toàn thân bằng inox nên khả năng chống lại sự ăn mòn trong môi trường nước rất cao đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm làm việc trong môi trường khắc nghiệt

>> Xem thêm máy bơm hố móng tsurumi 


Thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải
+ Model: DX 100/2G
+ Công suất: 1300W = 1.3kW
+ Điện áp: 1 pha/ 220V
+ Lưu lượng tối đa: 300 lít/ min
+ Cột áp tối đa: 9.8m
+ Họng xả: 50mm
+ Vật liệu máy bơm: thân, cánh, trục bằng inox

>> bài viết trước xem tại đây
Với dòng DX của máy bơm chìm nước thải rất thích hợp cho sử dụng hộ gia đình khi gặp phải những rắc rỗi của nguồn nước thải nhà mình, công suất vừa phải, thiết kế thông minh, chắc chắn máy bơm nước thải Matra sẽ làm hài lòng.
Để đảm bảo khách hàng mua đúng sản phẩm của hãng Matra
Công ty Matra quốc tế có những chính sách để khẳng định thương hiệu của mình là chính hãng với những giấy tờ đi kèm khi bạn mua hàng như: CO, CQ của sản phẩm, Test Report, Packing list, Tờ khai hải quan và đặc biệt là tem chống hàng giả của sản phẩm.

>> Xem thêm bình áp lực varem https://goo.gl/rBKHYB
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com