Tìm hiểu máy bơm nước ly tâm trục ngang Matra

Máy bơm công nghiệp matra được nhiều khách ứng dụng để bơm cấp nước trong các khu công nghiệp; khu nhà chung cư; khu dân sinh. hơn nữa, còn được ứng dụng trong các hệ thống bơm nước cho hệ bơm tăng áp; bơm tõm khai thác nước ngầm; bơm cứu hỏa; phòng cháy chữa cháy; máy bơm nước thải; bơm thoát nước.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước ly tâm trục ngang Matra

+ Thương hiệu làm ra: Matra

+ Bảo hành: 12 Tháng

+ Động cơ: Pentax

+ Công suất: 1.5- 37 kW

+ Xuất xứ: G7

+ Họng hút: DN 45-80

+ Họng đẩy: DN 32-65

+ Cột áp: (11.2- 90.4 )mH20

+ Motor: (1.5-37)Kw, 3Pha 380V

+ Cấp cách điện: IP55

+ Số vòng quay: 2900

+ Vật liệu: Gang

+ Cánh bơm: Gang

+ Phớt bơm : Vành làm kín cơ khí

+ Dải lưu lượng: (4.5-240) m3/h

+ Trục bằng thép AISI 304

+ Áp suất hoạt động : 10 bar

Trong một số thiết bị bán ra trên phân khúc thì máy máy bơm nước thải Matra được đánh giá trị cao, ứng dụng rộng rãi nhờ:

+ thiết kế với kích cỡ nhỏ, gọn, nhẹ, giúp hạn chế điện và gây ít tiếng ồn

+ Có cơ chế giải nhiệt bằng nước; có mẹo hay Sử dụng liên tiếp

+ Thân bơm được qui hoạch bằng Inox; cánh bơm và guồng bơm bằng gang; trục bơm bằng inox 416;an ninh IP 68, class F; Nhiệt độ làm việc được từ 0 – 40oC

Tìm ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-chim-gieng-khoan

một số ứng dụng của máy máy bơm nước thải Matra trong cuộc sống

bơm nước thải Matra đươc Sử dụng trong các trung tâm y tế, khu chế xuất, nhà máy dệt nhuộm, có cơ hội bơm nước biển, nước thải tại một số cơ sở chế biến thức ăn, nước thải trong nhà hàng hay nước thải của phòng thí nghiệm….

Hơn nữa để máy bơm luôn Sử dụng ổn định thì chúng mình nên bảo hành định kỳ đối với sản phẩm. Giúp kiểm tra ra được một số sai sót cũng như trong lúc chạy máy có xảy ra điều gì làm ảnh hưởng không. Việc hoạt động kiểm tra định kỳ này giúp máy hoạt động trơn chu, ổn định hơn mang đến hiệu quả cao trong công việc. Việc kiểm tra làm việc bảo dưỡng định kỳ đối với máy bơm giúp chúng ta tránh được một vài điều đáng tiếc có biện pháp xảy ra, gây thiệt hại đối với công việc.

chúng ta có nhu cầu tìm mua bơm Matra hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối chính hãng các sản phẩm máy bơm phong phú thương hiệu, mẫu mã để được tư vấn các thông tin hữu dụng và hãng máy chắc chắn chất lượng nhé.

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html