Tìm hiểu về các phân loại các dòng máy bơm công nghiệp

Máy bơm công nghiệp là thiết bị được nhiều người biết tới và thời điểm này ngày dần được sử dụng phổ biến trong các công trình cấp nước thời điểm hiện tại. Trên thị trường thời điểm này có các sản phẩm bơm nước như: http://maybomchatluong.Com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Máy bơm nước công nghiệp cấp nước

1. Phân dòng máy bơm công nghiệp dựa theo vị trí vận hành. 
Tùy theo vị trí vận hành của máy bơm mà người ta chia ra làm hai loại bơm đặt cạn và bơm tõm
+ Bơm đặt cạn là các loại sản phẩm có bơm ly tâm trục ngang như bơm công nghiệp thương hiệu Pentax, Ebara… Và những loại bơm trục đứng (bơm cao áp, bơm bù áp). Bơm trục ngang thì thường thiên về lượng nước còn bơm trục đứng thiên về cột áp lực.
+ Bơm đặt chìm vận hành ngầm trong nước. Hãng bơm này sử dụng cho một số sản phẩm bơm nước giếng khoan. Một số loại bơm công trình ngầm, hay các loại bơm cấp nước ngầm hoặc các công trình phụ trợ khác nhau.

2. Phân dòng theo nguyên lý chạy của máy bơm công nghiệp

Bơm khí nâng là hãng bơm sử dụng trong việc tạo dòng và phun nước. Hãng bơm này chạy thoe nguyên tắc khí được bơm tới phần thân bơm tạo thành một hỗn hợp gồm khí và nước. Bởi thế, hỗn hợp này nhẹ hơn nước và bị trào lên tạo áp suất giúp nước đưa được ra ngoài qua thân bơm. Hoặc dùng đối với những công trình sục nước, tạo bọt nước hay tăng lên oxi vào nước để đối với các loài sinh vật cảnh dễ thở và phát triển. Xem thêm: http://maybomchatluong.Com/dai-ly-ban-may-bom-nuoc-cu-tai-ha-noi.Html

Bơm dạng li tâm có mặt nhiều trên thi trường vận hành trong gia đình hoặc sản xuất. Dòng bơm này hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm đem lại sức quay của cánh bơm dẫn động từ một mô tơ điện. Dưới tác động của lực ly tâm khiến loại nước được đưa ra ngoại khu phát sinh một vùng áp suất thấp trong thân bơm. Bơm ly tâm cần có qui trình mồi nước trước khi hoạt động máy bơm.

Có một số loại bơm ly tâm trục ngang danh tiếng trên thế giới và Việt Nam như: Matra, Pentax

Bơm Piston được áp dụng rộng rãi trong chế tạo đem lại hữu hiệu cao. Nguyên lý của dòng bơm này khá đơn giản. Chúng chạy nhờ tạo ra lực hút và lực đẩy hoàn toàn dựa vào quy trình nén và xả của pistong trong xi lanh. Tuy thế, hãng bơm này ít được dùng đa dạng trong cuộc sống hàng ngày sinh hoạt và nông nghiệp vì hành trình của chuyển động piston là chuyển động trượt.

Như trên là chúng mình đã nghiên cứu kỹ các loại bơm công nghiệp được phân loại theo chức năng, và địa điểm hoạt động của bơm công nghiệp để biết thêm về thông báo loại máy móc vui lòng liên hê tất thẩy chúng tôi để được hướng dẫn tốt về sản phẩm máy bơm.

>> Nghiên cứu kỹ thêm về bơm Matra tại đây