Tìm hiểu xem thêm về bình tích áp 750l

Bình tích áp 750l là một sản phẩm có tác dụng giúp lưu trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất cũng như cung cấp năng lượng giúp cân bằng trong các hệ thống thủy lực, giúp bảo quản, thêm tuổi thọ cho máy bơm. Chính tính năng đa dạng của sản phẩm như vậy nên bình tích áp ngày dần được người tiêu chạy yêu thích và tin Sử dụng.

Xem tại : Click heer

các thông tin kỹ thuật của bình tích áp Varem 750l 10 Bar Hiện nay được Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp đối với phân khúc trên toàn quốc: Sản phẩm được qui hoạch có màu xanh hoặc đỏ với kiểu bình dạng đứng có chân, kích thước khá nhỏ gọn: 786×1925 mm. Bình chịu được mức sức ép lớn nhất là 10 bar và trang bị đầu nối ren (DN) có kích cỡ 40 mm / 1½ inch.

Mọi sản phẩm bình tích áp thương hiệu Varem được Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng đều có xuất xứ từ G7 , có chế độ bảo hành trong 12 tháng.

Ứng dụng của bình tích áp Varem 750l trong việc bồi bổ lưu lượng cho máy bơm

Một vài hệ thống thủy lực cần một lượng lớn thể tích dầu trong thời gian ngắn; ví dụ cần di chuyển nhanh một xy lanh có kích cỡ lớn để kẹp đối tượng.

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Trong lúc kẹp đối tượng, hệ thống hầu như không cần họăc cần rất ít lưu lượng. Như vậy, ví như hệ thống làm việc có thời gian ngừng dài thì bình tích áp có cách dùng để giảm kích cỡ của các thành phần thủy như như bơm, động cơ, bể dầu và van giới hạn áp suất.

báo giá của bình tích áp sẽ được đền bù bằng việc giảm kích cỡ của các thành phần thủy lực, nhưng ưu điểm của việc hoạt động bình tích áp là kinh phí làm việc sẽ giảm đi lại đáng kể.

Hệ thống mới dùng bình tích áp để cung cấp lưu lượng cho máy bơm. Van phân phối trong trường hợp này vẫn giữ nguyên, lưu lượng làm việc của van là 454 l/ phút. Vì áp suất làm việc tối thiểu là 140 bar nên dầu phải được nén vào bình tích áp có áp suất cao hơn, từ đó van giới hạn áp suất cài ở giá thành trị là 200 bar.

Sau khi cung cấp bình tích áp 750l vào hệ thống, kích thước bơm giảm xuống với lưu lượng là 100 l/phút và kích cỡ động cơ giảm xuống với công suất là 40 HP.

Trong hệ thống này hai bơm được sử dụng. Một bơm có lưu lượng là 5 l/min, bơm còn lại có Lưu lượng sửa đổi với lưu lượng lớn nhất là 22 l/min. Công tắc áp suất được cài ở giá thành trị 190 bar. Khi áp suất của hệ thống đạt đến giá thành trị này, bơm có lưu lượng 22 l/min xả tải về bể chứa dầu. Bơm còn lại tiếp tục cấp dầu cho hệ thống để duy trì áp suất không đổi là 195 Bar với năng lượng thất thoát nhỏ nhất.

thông tin trên đã đem lại cho người tiêu hoạt động cách ứng dụng bình tích áp để bổ sung lưu lượng cho máy bơm trong các hệ thống lớn.

Mọi thông báo về sản phẩm bình tích áp Varem, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem : http://maybomchatluong.com/phan-biet-binh-tich-ap-that-va-binh-tich-ap-gia-the-nao.html