Tình trạng mùa lũ 2017 và máy bơm nước thải

Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa môi trường xung quanh đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra không ngừng nghỉ trên khắp toàn cầu và Việt Nam không phải ngoại lệ. Thật không lạ với hình ảnh ảnh một số cơn mưa bất chợt làm cho dài thêm hàng tiếng đồng hồ thì các con đường ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều ngập nặng. một số thành phố nhỏ hơn như Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng tưởng như không nằm trong danh sách này thì cũng đã ghi nhận một số điểm ngập lụt từ năm ngoái.

>> máy bơm chìm tsurumi  giamaybomnuoc.com

Trong điều kiện như vậy cần thiết phải có biện pháp đối phó với tình trạng nước dâng lên ở sông ngòi, các con đường bị chìm trong biển nước và tình trạng tê liệt giao thông. Máy bơm chìm thoát nước của Tsurumi là một giải pháp dễ thực hiện để giải quyết tình trạng này.

Bơm chìm Tsurumi KRS-Series cho các công trình thi công là máy bơm công suất lớn có lưu lượng tối đa 12m3/phút. Chúng có cách được hưởng dụng làm máy bơm thoát nước mưa bằng cách thay thế các di chuyển ống tiêu chuẩn với di chuyển mặt bích. Khi hưởng dụng như thế này, không cần thiết lập một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới như là biện pháp đối phó với lũ lụt. KRS-series dễ cài đặt đặt và tháo dỡ, an toàn, độ bền cao và vận hành ổn định như máy bơm công trình xây dựng, làm cho chúng có tác dụng như một biện pháp phòng ngừa lũ lụt thiết thực.

KRS-series có nhiều model với đường kính xấp xỉ từ 80 đến 250 mm và công suất động cơ dao động từ 2,2 đến 22 kW,do đó chúng mình có biện pháp chọn model phù hợp nhất với điều kiện của người dùng nó. Ngoài KRS – series, Tsurumi còn cung ứng nhiều máy bơm thoát nước có khả năng tăng gấp đôi như là biện pháp đối phó lũ lụt bằng cách thay đổi kết nối mặt bích.

Máy bơm của Tsurumi được qui hoạch dây cáp chống thấm và phốt cơ học 2 mặt đá SiC. một vài máy bơm công suất lớn cũng được thiết kế dựa nguyên tác này để chắc chắn cho máy làm việc ổn định và có độ bền tuyệt với.

>> máy bơm hố móng tsurumi xem thêm tại đây

Hãy liên lạc với Matra Quốc tế để chắc chắn Quý vị được mua hàng mới và chính hãng. Vui lòng gọi cho tất thẩy chúng tôi qua phone: 0124.761.8888 hoặc email kinhdoanh8@csvietnam.com để nhận được tư vấn và báo giá thành.

Giới thiệu qua về máy bơm nước

Tên sản phẩm: Máy bơm bùn KRS 822
Công suất : 22 Kw
điện năng : 380V
Tần số : 50 hz
Cấp cách điện : F
Cấp an toàn : IP55
Lưu lượng nước : 5.3m3/p
Cột áp : 34.8m

>> Xem thêm máy bơm bùn thải tại đây