Angel Island vị trí có gì đặc biệt?

Angel Island nổi bật với tổ hợp khu nhà ở cao cấp được hình thành bởi chủ đầu tư Sông Tiên. Toàn bộ công trình này có diện tích lên đến 305 hecta được khởi công vào quý 4 năm 2020. Nhiều khách hàng đã liên hệ với Lê Quang Thành để tìm hiểu về vị trí Angel Island.

Nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ hướng đến những thông tin cụ thể về vị trí khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch để quý khách cùng tìm hiểu.

phoi canh du an angel islandDự án Angel Island được xây dựng ở đâu?

Điều đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu là vị trí chính xác mà chủ đầu tư từ Sông Tiên lúc đã lựa chọn để xây dựng dự án Angel Island. Lê Quang Thành cung cấp thông tin chính xác cho quý khách là vị trí dự án khu đô thị Ngà Đồng Nai được triển khai trên cù lao Ông Cồn, địa điểm gần đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

vi tri angel islandĐể quý khách dễ dàng hình dung về vị trí của dự án Angel Island tại Nhơn Trạch thì chúng tôi đưa ra những thông tin Tổng quan là 4 bên của khu đô thị Angel Island đều tiếp giáp với sông Đồng Nai. Gọi là cù lao bởi Đây là khu đất nằm giữa sông Đồng Nai và có bốn bên được bao quanh bởi dòng sông và ngăn cách với khu vực đất liền.

Đi Hôm nay có những lợi thế và tiêu cực nào đối với dự án nhà phố biệt thự Angel Island? Để tìm hiểu về vấn đề này thì chúng tôi đã có phần phân tích cụ thể ngay sau đây.

Vị trí dự án Angel Island có ưu điểm và nhược điểm gì?

Nhà phố biệt thự là dòng sản phẩm nhà ở cao cấp nên điều kiện sống phù hợp với những khách hàng thuộc tầng lớp cao trong xã hội. Chính vì vậy mà cần lựa chọn một vị trí thích hợp để phù hợp với nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng của khách hàng.

Chúng tôi đánh giá rằng dự án Angel Island là một trong những dự án của ưu thế về vị trí và nổi bật là” Không Gian Sống “. Tại vị trí được bao bọc bởi sông nước sẽ tạo nên không gian sống thoáng mát và nhiều cảnh vật đẹp mắt để thoải mái ngắm nhìn cũng như tận hưởng sự gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt hơn là với quy hoạch dự án biệt thự Angel Island Đồng Nai thì những căn biệt thự và nhà phố tại đây sẽ có hướng view ra sông nên đảm bảo được tầm nhìn và tận dụng được nhiều lợi thế về mặt tự nhiên.

Bên cạnh đó thì vị trí nằm hoàn toàn trên cù lao Ông Cồn cũng là một điểm đặc biệt của khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch. Với các sản phẩm đặc biệt như nhà phố biệt thự cao cấp thì vị trí đặc biệt cũng đóng vai trò tạo nên giá trị độc đáo của sản phẩm này. Trong thời gian tới sẽ có công trình hạ tầng giao thông với cầu bắc qua sông Đồng Nai, kết nối trực tiếp đến khu đô thị Ngà Đồng Nai.

Đi sẽ là điều kiện thuận lợi để cư dân định cư tại khu đô thị Angel Island Sông Tiên Đồng Nai có thể dễ dàng di chuyển và nâng cao giá trị nhà phố biệt thự tại đây.

Còn một số hạn chế như vấn đề kết nối giao thông hiện tại đến vị trí dự án Angel Island còn gặp hạn chế khi chưa có nhu cầu bắc qua sông. Nhưng trong thời gian tới sẽ được khắc phục với hệ thống giao thông được đầu tư liên kết đồng bộ, sẽ giúp người dân dễ dàng di chuyển.

Trên đây là toàn bộ thông tin vị trí dự án Angel Island tại Nhơn Trạch được cung cấp bởi Lê Quang Thành. Liên hệ ngay với chuyên gia để được hỗ trợ và tư vấn những thông tin liên quan đến bất động sản Đồng Nai.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://mastodon.social/@lequangthanh/104744616268620668

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339