Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl

Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl

Dự án Saigon Pearl là một trong những khu phức hợp cao cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là ngôi nhà 5 sao bên sông sài gòn hay còn được gọi là Một Viên ngọc vô giá được chế tác hoàn mỹ.

banner saigon pearl (1)

Saigon Pearl được hợp tác đầu tư bởi VIETNAM LAND (HONG KONG) LTD và tập đoàn SSG – là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu ở Việt Nam với các dự án khu dân cư và đô thị hoàn chỉnh. Bao gồm 6 block căn hộ 37 tầng, trường tiểu học quốc tế Saigon Pearl và khu mua sắm cao cấp quy mô và bãi đậu xe nhiều tầng.

Saigon Pearl

Thiết kế căn hộ Saigon Pearl với vị trí tuyệt đẹp nằm bên bờ Sông Sài Gòn, một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh 50m là trục đường chính ra vào trung tâm thành phố, qua đô thị mới Thủ Thiêm, cách chợ Bến Thành và UBND thành phố 5 phút đi ô tô. Tổng diện tích 10,3756 ha, trong đó một phần dự án được Công ty S.S.G lập kế họach mời đối tác Hồng Kông cùng liên doanh khai thác.

Can ho Saigon Pearl

Công ty TNHH Vietnam Land SSG là liên doanh giữa Công ty TNHH Vietnam Land (Hongkong) và công ty Cổ phần Tập đoàn SSG (Việt Nam). SSG Group là tập đoàn với 15 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực chính như sau: Đầu tư phát triển các Dự án Bất động sản có quy mô lớn; Đầu tư và phát triển giáo dục; Đầu tư, khai thác và chế biến khoáng sản; Thiết kế mặt bằng Saigon Pearl; Thiết kế và thi công trang trí nội thất; Thiết kế và thi công Cơ điện …