Căn hộ Conic Riverside Quận 8 là dòng sản phẩm căn hộ được định hình cho phân khúc giá rẻ, chất lượng tại khu vực mà thị trường đang háo hức chờ đón. Dự án Conic Riverside Quận 8 hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho một dự án bất động sản thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Conic Riverside Quận 8 tiếp cận nhanh chóng hệ thống hạ tầng tiện ích xung quanh đã quy hoạch phát triển đồng bộ góp phần gia tăng triển vọng đầu tư.

Căn hộ Sky89 Quận 7 là căn hộ đẳng cấp tiếp theo sau chuỗi thành công của các dự án như: An Gia Skyline, An Gia Riverside, River Panorama,… mang nhiều yếu tố nổi trội của một sản phẩm cao cấp, chất lượng.

Mặt bằng căn hộ dự án Saigon Pearl

Dự án Saigon Pearl với tổng số hơn 1600 căn hộ tại 3 toà tháp Ruby, Topaz và Sapphire với vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng tốt, quy hoạch đồng bộ kết hợp với không gian thoáng mát tiện nghi sông thoải mái…

Từ căn hộ Saigon Pearl chúng ta thấy toàn cảnh 270 độ đem đến cho bạn một cảnh quan tuyệt đẹp, một tầm nhìn rộng mở cho cuộc sống gia đình của bạn mà không có gì cản trở để tận hưởng sự riêng biệt và thuận lợi từ căn hộ cao tầng.

Mat bang Saigon Pearl

Căn hộ 2 phòng ngủ Saigon Pearl có các diện tích từ 84,5m2 đến 92,09m2

Căn hộ 3 phòng ngủ Saigon Pearl có diện tích từ 100m2 đến 152m2

Căn hộ 4 phòng ngủ Saigon Pearl có diện tích từ 143m2 đến 205m2

Căn hộ penthouse Saigon Pearl có diện tích từ 210m2 đến 240m2

Căn hộ duplex Saigon Pearl có diện tích từ 320m2 đến 350m2.

Với tổng số gần 1600 căn hộ được phân đều qua 3 block Ruby, Topaz và Sapphire cao 37 tầng, quý khách hàng được đảm bảo đủ các yếu tố từ vị trí, tiện ích, đẳng cấp sống, môi trường xung quanh…

Mặt bằng căn hộ toà Ruby 1

Mặt bằng căn hộ toà Ruby 2

Mặt bằng căn hộ toà Topaz 1

Mặt bằng căn hộ toà Topaz 2

Mặt bằng căn hộ toà Sapphire 1

Mặt bằng căn hộ toà Sapphire 2