Thông tin chi tiết: Toà Sapphire 2, tầng 34, 4 phòng ngủ 4 toilet 224 m2, đầy đủ nội thất, view sông Sài Gòn - quận 1.
Giá cho thuê: 3200 USD/ tháng. Tình trạng: Đã cho thuê
Read More »Cho thuê căn hộ penthouse và duplex Saigon Pearl với giá tốt nhất, xem nhà dễ dàng. Giá cho thuê từ 2500 USD/tháng, diện tích từ 250m2, penthouse 1 tầng, duplex 3 tầng, lầu cao view cực kì thoáng đẹp, nội thất cao cấp đầy đủ hoặc nhà trống.
Căn hộ penthouse và duplex Saigon Pearl được thiết kế đẳng cấp để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết, nhà diện tích lớn rộng rải.
Penthouse và duplex Saigon Pearl cho thuê tại khu trung tâm Bình Thạnh, cách sông Sài Gòn không xa, Saigon Pearl sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
Quý khách đang tìm thuê penthouse và duplex Saigon Pearl vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết và sắp xếp lịch hẹn xem nhà.
Thông tin chi tiết: Toà Sapphire 2, tầng 34, 4 phòng ngủ 4 toilet 224 m2, đầy đủ nội thất, view sông Sài Gòn - quận 1.
Giá cho thuê: 3200 USD/ tháng. Tình trạng: Đã cho thuê
Read More »
Thông tin chi tiết: Toà Sapphire 2, tầng 34, 4 phòng ngủ 4 toilet 231 m2, đầy đủ nội thất, view sông Sài Gòn - quận 1.
Giá cho thuê: 2800 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê
Read More »
Thông tin chi tiết: Toà Sapphire 1, tầng 35, 4 phòng ngủ 4 toilet 523 m2, đầy đủ nội thất, view sông Sài Gòn - quận 1.
Giá cho thuê: 5500 USD/ tháng. Tình trạng: Đã cho thuê
Read More »
Thông tin chi tiết: Toà Topaz 2, tầng 34, 4 phòng ngủ 4 toilet 225 m2, đầy đủ nội thất, view sông Sài Gòn - quận 1.
Giá cho thuê: 3500 USD/ tháng. Tình trạng: Đã cho thuê
Read More »
Thông tin chi tiết: Toà Topaz 1, tầng 35, 4 phòng ngủ 4 toilet 482 m2, đầy đủ nội thất, view sông Sài Gòn - quận 1.
Giá cho thuê: 5000 USD/ tháng. Tình trạng: Đã cho thuê
Read More »
Thông tin chi tiết: Toà Topaz 1, tầng 35, 4 phòng ngủ 4 toilet 497 m2, bàn giao nhà thô, view Vinhomes Landmark 81.
Giá cho thuê: 4200 USD/ tháng. Tình trạng: Đã cho thuê
Read More »