Vị trí dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl 

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl

Căn hộ Saigon Pearl tọa lạc tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh là vị trí giáp ranh Quận 1, dọc theo Sông Sài Gòn, đối diện với khu đô thị mới Thủ Thiêm, và chỉ cần 5 phút để đến được trung tâm thành phố, Saigon Pearl sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.

Can ho Saigon Pearl

Với vị trí tuyệt đẹp nằm bên bờ Sông Sài Gòn, căn hộ Saigon Pearl một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh 50m là trục đường chính ra vào trung tâm thành phố, qua đô thị mới Thủ Thiêm, cách chợ Bến Thành và UBND thành phố 5 phút đi ô tô. Tổng diện tích 10,3756 ha, trong đó một phần dự án được Công ty S.S.G lập kế họach mời đối tác Hồng Kông cùng liên doanh khai thác.

Vi tri SaigonPearl

Tổng quan dự án Saigon Pearl là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị. Saigon Pearl hội tụ đầy đủ các yếu tố của một môi trường sống khép kín, tiện nghi hiện đại và đầy đủ.

Tọa lạc tại cửa ngõ Quận 1. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các tuyến đường quốc lộ hoặc nhiều địa điểm quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh và chỉ mất khoảng 3 phút lái xe. Liên hệ dự án Saigon Pearl

  • Khoảng 3 phút để đến Trung tâm Thành phố
  • Khoảng 3 phút để đến Khu đô thị mới (Quận 2)
  • Khoảng 5 phút để đến UBND Thành phố Hồ Chí Minh
  • Khoảng 5 phút để đến chợ Bến Thành
  • Khoảng 15 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất