Aqua City có những điểm gì nổi bật?

Aqua City là khu đô thị sinh thái ven sông mới nhất của chủ đầu tư Novaland với quy mô 1000 ha. Với uy tín lớn mạnh cũng như quy mô lớn, dự án này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư trong thời gian qua.

Vậy Aqua City Bien Hoa có những điểm gì nổi bật? Nên lựa chọn làm nơi an cư hay không? Vì thế, biết được nhu cầu của khách hàng, hôm nay Lê Đình Phong sẽ mang đến những thông tin mới nhất về dự án Đồng Nai để quý khách hàng có thể có được một cái nhìn tổng quan hơn về dự án này.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Aqua City:

Aqua City có những điểm gì nổi bật?

Aqua City được chủ đầu tư Novaland triển khai tại đường Hương Lộ 2, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Với quy mô 1.000 ha, dự án cung cấp ra thị trường đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm nhà phố biệt thự. Hiện tại, khu đô thị Aqua City đã được mở bán vô cùng thành công với hơn 1000 sản phẩm đã có chủ.

ha tang xung quanh khu do thi aqua cityVới vị trí này, dự án nằm khá gần với trung tâm của thành phố cũng như gần với địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng sẽ có thể đến được Thành phố Hồ Chí Minh chỉ với khoảng 1 giờ đi xe, đến được sân bay Quốc tế Long Thành với khoảng 30 phút di chuyển. Vì thế, dân cư sống tại Aqua City sẽ có thể có được một cuộc sống khá dễ dàng và thuận tiện.

Tuy nhiên, tiện ích ngoại khu tại đây chưa được trang bị tốt bởi vì đây là một khu vực mới được khai thác, vì thế dân cư chưa đông. Mặc dù thế khách hàng cũng không cần lo ngại về vấn đề này, sau khi sự hoàn thiện của dự án Aqua City, tại đây sẽ hình thành nên một khu đô thị đông đúc, với đầy đủ tiện ích từ nội khu cho đến nội khu, mang đến một cuộc sống tiện nghi hơn cho người dân.

Tiện ích tại khu đô thị Aqua City

Một số tiện ích nội khu sẽ được chủ đầu tư Novaland trang bị tại đây như: hệ thống trường học các cấp từ mầm non cho đến cấp 2, trung tâm thương mại lớn, khu thể thao ngoài trời, hồ bơi với quy mô lớn, các khu vực vui chơi đa dạng dành cho mọi lứa tuổi,… Mang đến một nơi sống tiện nghi nhất cho khách hàng.

Để tìm hiểu rõ hơn về những giá trị mà Aqua City Đồng Nai đem lại, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết được chia sẻ bởi VnRep.

tien ich aqua city

Dự án này cũng được bao bọc bởi một bờ sông lớn, vì thế không gian sống tại đây sẽ cực kỳ trong lành và phát triển, mang đến một nơi sống yên bình trong thời điểm đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay.

Tại dự án Aqua City, quý khách hàng sẽ có thể tận hưởng một nơi sống đầy đủ sự tiện nghi, không gian sống thoáng đãng, mật độ cây xanh lớn, khách hàng sẽ có thể sở hữu được một cuộc sống hoàn hảo, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp khi sống tại đây.

Không chỉ thế, tại đây đang tập trung khá nhiều các dự án hạ tầng mang tính trọng điểm, vì thế trong tương lai không gia cơ sở hạ tầng tại đây sẽ được đồng bộ khá tốt và đồng thời các dự án bất động sản sẽ có được một nền tảng khá tốt để gia tăng được giá trị của mình một cách nhanh chóng nhất, mang lại các kênh sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Để quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình những dự án Aqua City, chủ đầu tư Novaland đã chia ra thành khá nhiều đợt thanh toán, cùng với những chính sách ưu đãi cực kỳ thu hút, vì thế nếu khách hàng đang tìm kiếm một dự án có nhiều tiềm năng thì đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Từ những thông tin trên, Lê Đình Phong hy vọng rằng quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án Aqua City để từ đó có thể nhìn nhận được những tiềm năng tốt của dự án này để đưa ra được những quyết định chính xác nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.hulkshare.com/duanaquacitynovaland

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339