Home » Căn hộ bán Saigon Pearl » Bán penthouse duplex Saigon Pearl » Bán duplex Saigon Pearl Sapphire 1 4 phòng ngủ nội thất xịn view sông

Bán duplex Saigon Pearl Sapphire 1 4 phòng ngủ nội thất xịn view sông

Cần bán căn hộ duplex Saigon Pearl phường 22 quận Bình Thạnh. Toà Sapphire 1 lầu 35 view trực diện sông Sài Gòn và trung tâm thành phố rất đẹp về đêm. Diện tích: 523 m2, có bancony rộng, 4 phòng ngủ, 4 WC. Căn hộ Saigon Pearl bán địa chỉ tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn duplex bán nội thất cực cao cấp, phòng khách rộng mở đón ánh bình minh mỗi sáng. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

Giá căn hộ duplex Saigon Pearl bán 42 tỉ thương lượng.

Bán căn hộ Saigon Pearl do chủ đầu tư Tập đoàn SSG phát triển. Hãy đến với Saigon Pearl để cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống mới tại Sài Gòn đồng thời chính là nơi tỏa sáng phong cách sống của Quý khách hàng. Căn hộ Saigon Pearl được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở.

Căn hộ Saigon Pearl bán tại khu phường 22 quận Bình Thạnh, Dự án Saigon Pearl toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Saigon Pearl khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.

Bán căn hộ Saigon Pearl nhiều sự lựa chọn. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ Saigon Pearl như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Penthouse Saigon Pearl bán toà Sapphire 2 4pn nội thất xịn view quận 1

Thông tin chi tiết: Toà Sapphire 2, tầng 34, 4 phòng ngủ 4 toilet 231 m2, đầy đủ nội thất, view sông Sài Gòn – quận 1.

Giá bán: 16 tỉ (thương lượng) Tình trạng: Đã bán rồi