Biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành hoàn hảo cho người làm việc các quận lân cận

Bao gồm các lô đất nền tại Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn tại khu vực là dự án nhà phố và biệt thự có qui mô bề thế bậc nhất. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng hơn cả là kiến trúc tân cổ điển hoàng gia cao cấp và sang trọng.

Vũng Tàu Regency

Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu trong khu quy hoạch

Tận dụng mảnh đất được kinh doanh khách sạn cũ tại Đường 3/2, phường 10, TP. Vũng Tàu. CĐT dự án đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn xây dựng tổ hợp Tổng số lượng biệt thự Villa Regency: 192, Số Block căn hộ Condotel Regency: 6, 1 Khách sạn 5 sao mới với mong muốn đem đến một nơi ổn định chỗ ở bền vững, vững chắc. Mà không quá đắt đỏ ngay tại trung tâm cho những cư dân trẻ TP. Vũng Tàu. Đầu tiên phải kể đến những thuận lợi từ vị trí của nhà phố Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu lúc tuyến đường Đường 3/2 kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Với vị trí Dự Án Biệt Thự Biển Vũng Tàu Regency nằm ngay trong trung tâm Thành phố Vũng Tàu, cách TP Hồ Chí Minh khoảng 120km, cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 60km. Đây sẽ là vị trí lý tưởng thu hút khách từ Thành phố Hồ Chí Minh , khu vực Đông Nam Bộ cũng như trong cả nước và khách quốc tế.

Tại Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao cao cấp nhất như rung ttâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. dự án đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn đã tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà phố và biệt thự hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Dự án đất nền Vũng Tàu Regency Đường 3/2 đẳng cấp nhất

Các lô biệt thự cao cấp tại nhà phố Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu với mục tiêu phục vụ những khách hàng cao cấp. Không phụ sự trông đợi của khách hàng với thiết kế biệt thự cao cấp đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận lợi lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hiện đại cao cấp. Các loại diện tích phong phú của Biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành về diện tích từ 300 – 500 m2. Đối với những khách hàng đang tìm hiểu sử dụng Đất nền có riêng tư, diện tích lớn thì có thể lựa chọn những nền biệt thự với diện tích từ 338m2 trở lên.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án nhà phố và biệt thự Biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành là Banggiachudautu.vn. Đây là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Với vị trí, tầm vóc và phong cảnh xung quanh thì các đất nền tại Biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành chắc chắn sẽ thỏa mãn các khách hàng. Chủ nhân các nhà phố và biệt thự cao cấp lúc sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác rất là tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các NĐT có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Đất nền sinh lời. Đặc biệt là với đối tượng người nước ngoài như: Nhật Bản,Hàn Quốc .

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn

0913.756.339