Các dự án đã được bàn giao của Sunshine Group

Một trong những thương hiệu chủ đầu tư có tốc độ phát triển lớn mạnh một cách nhanh chóng hiện nay phải kể đến chủ đầu tư Sunshine Group. Sau một thời gian ngắn hoạt động, tập đoàn này đã được biết đến như một ông lớn trong ngành.

Cùng SaleReal tìm hiểu một số ý kiến đánh giá và nhận xét của khách hàng về các sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group đã được bàn giao đáp ứng cho nhu cầu an cư lập nghiệp của nhiều quý khách hàng hiện nay ở phần dưới đây. Bên cạnh đó, SaleReal sẽ nêu ra một số dự án Sunshine rất có giá trị tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai của tập đoàn.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Các dự án đã được bàn giao của Sunshine Group

1, Tiến độ xây dựng: đúng như cam kết đặt ra với khách hàng, thậm chí có một số dự án còn được chủ đầu tư Sunshine Group đẩy mạnh tiến độ đầu tư hoàn thành trước tiến độ đề ra và vẫn đảm bảo được chất lượng như yêu cầu.

2, Chất lượng xây dựng: Nhận xét từ phía khách hàng khi được bàn giao sử dụng các dự án Sunshine Group thời điểm ban đầu là khá hài lòng, tuy nhiên cần có thêm thời gian để sử dụng kiểm chứng chính xác hơn.

3, Tiện ích dịch vụ: Các hệ thống tiện ích đầy đủ, đa dạng và đẳng cấp là một trong ưu thế nổi bật làm nên dấu ấn riêng cho các dự án Sunshine Group. Tiện ích được bàn giao của dự án theo đánh giá là đẹp, chất lượng và được chủ đầu tư chú trọng thiết kế tỉ mỉ.

4, Công nghệ hiện đại 4.0 được áp dụng vào đời sống: Quý khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích một cách nhanh chóng trong việc điều khiển, quản lý và sử dụng các ứng dụng công nghệ cho việc thanh toán, mua sắm, đi lại hay điều khiển các trang thiết bị tại căn hộ.

Các dự án nổi bật của tập đoàn Sunshine Group

1, Dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Dự án này nằm tại góc đường 34&39, phường Bình An, Quận 2 với tổng diện tích phát triển là 7092 m2 và mật độ xây dựng 38,2%. Quy mô của Sunshine Venicia Thủ Thiêm được dự kiến thiết kế gồm 1 block có độ cao 26 tầng và có tổng cộng 293 sản phẩm( 208 căn là căn hộ và 85 căn còn lại là các sky villa).

phoi canh sunshine veniciaVới giá bán được dự kiến trong khoảng từ 6000-8000 $/m2, tương lai khi hoàn thiện dự án Sunshine Group này sẽ trở thành một căn hộ sống cao cấp lý tưởng hàng đầu trong khu vực mà đặc biệt là những khách hàng giàu có không nên bỏ qua.

2, Dự án Sunshine Venicia Horizon Quận 4

Dự án này nằm tại vị trí 87 Tôn Thất Thuyết, Quận 4 do Sunshine Construction tiến hành thi công và phát triển vào quý 4 năm 2019 vừa qua và như dự kiến dự án này sẽ được hoàn thiện vào thời gian quý 4 năm 2021.

phoi canh sunshine horizonThiết kế dự án bao gồm 2,4 ha diện tích và bao gồm 883 căn hộ với diện tích trong khoảng từ 45-110 m2. Tương lai dự kiến giá bán của căn hộ Sunshine Group này sẽ dao động trong khoảng 75-85 triệu/m2.

Hy vọng, những thông tin mà SaleReal đã đề cập là những thông tin cần thiết về chủ đầu tư Sunshine Group cùng đánh giá về chất lượng của các dự án của tập đoàn này mà quý khách hàng đang quan tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi các thông tin trên của đội ngũ SaleReal chúng tôi.

0913.756.339