Cảm thụ The Spa dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl

Thư thái cảm giác, êm ả không gian, cổ điển Châu Âu và những liệu pháp chăm sóc Á Đông kỳ diệu. Đó là những ấn tượng Thé spa mang lại khi bạn đắm mình vào một không gian hoàn toàn tinh tế. Tọa lạc tại tầng lửng tòa nhà Ruby 1 dự án Saigon Pearl, ngay cạnh hồ bơi và phòng tập thể dục, The Spa thổi một luồng gió mới vào thế giới spa ở Việt Nam, đây là một bộ phận của câu lạc bộ Saigon River.

SaigonPearl68

Quá trình chăm sóc cơ thể và sắc đẹp như được thăng hoa hơn nữa trong không gian kiến trúc đặc biệt của Thé spa. Lấy cảm hứng từ những đô thị cổ điển của Châu Âu, Thé spa điểm xuyết không gian với những họa tiết ẩn tượng từ phương Tây, nội thất bố trí hài hòa tạo nên các khu vực spa sang trọng, tinh tế và êm ái. The Spa Saigon Pearl đem lại sự cảm thụ hoàn hảo về phương pháp spa Á Đông, đồng thời là sự thẩm thấu tinh tế về văn hóa châu Âu truyền thống trong khu tiện ích dự án Saigon Pearl.

tien ich Saigon Pearl

Chúng tôi rất vinh dự được tiếp đón bạn cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm với hy vọng giúp bạn cảm thụ được sự tinh tế từ Thé spa. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu với nỗ lực trở thành một trong những spa có phong cách phục vụ và chất lượng tốt nhất, chính vì thế chúng tôi luôn đánh giá cao sự hỗ trợ cùng những ý kiến đóng góp của quý khách.

tien ich Saigon Pearl

Địa chỉ liên hệ căn hộ Saigon Pearl:
THE SPA – SAIGON RIVER CLUB
Ruby,  92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh.

Xem thêm: Trung tâm thương mại Saigon Pearl