Căn hộ Empire City cơ hội lớn cho giới đầu tư

Can ho Empire City sở hữu vị trí đắc vàng địa nhất của khu vực khu trung tâm thành phố, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp được đánh giá cao thuộc hàng bậc nhất ở quận 2 nói riêng và khu hành chính mới của thành phố hiện nay. Dự án Empire City nằm ngay góc mặt tiền của đại lộ Vòng Cung và đại lộ Mai Chí Thọ.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án Empire CityThủ Thiêmhttp://duanempirecity.net/

Thông tin dự án Diamond Island có thể bạn đang quan tâm: Thông tin căn hộ Diamond Island chính thức từ chủ đầu tư Kusto Home

Và dự án Vincity: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/mua-can-ho-chung-cu-vincity-cua-vingroup-ban-can-biet-gi.html

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Nằm trên khu vực được đánh giá tiềm năng nhất trong tương lai gần, căn hộ Empire City Thủ Thiêm là nơi giúp cư dân có thể kết nối linh hoạt đến nhiều khu vực sầm uất khác nhau trung thành phố. Trong vòng bán kính 3km xung quanh cư dân thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích cao cấp gồm có:

Được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam là Công ty cổ phần bất động sản Trần Thái – Tiến Phước, Empire City Thủ Thiêm được xây dựng với hệ thống tiện ích ngay bên trong nội khu cao cấp và vượt trội, hứa hẹn mang đến cuộc sống chất lượng, độc đáo nhất thời điểm hiện tại.

Được xây dựng khuôn viên đất rộng 15ha, Empire City Thủ Thiêm được xây dựng bao gồm 11 tòa tháp trong đó 3 tòa tháp căn hộ cho thuê, Offictel, văn phòng, nhà hàng và khách sản 5 sao và 8 tòa tháp thương mại, dùng để ở. Chỉ dùng 30% cho kiến trúc, căn hộ tại đây luôn dùng không gian xanh, thoáng đãng và mát mẻ đem đến bầu không khí mát lành từ sông Sài Gòn.

Đến với căn hộ Empire City cư dân sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi bậc nhất.

0913.756.339