Căn hộ Gem Riverside điểm nhấn đặc biệt

Hiện tại, một vài dự án căn hộ đẳng cấp đang ngày càng được quan tâm đầu tư và cải thiện nhiều hơn. Một trong một vài dự án đang được lưu tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây là dự án Gem Riverside của doanh nghiệp địa ốc Đất Xanh.

can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside điểm nhấn đặc biệt

sở hữu một số đặc điểm nổi trội mà dự án này đem đến, với thể thấy, đây chính là căn hộ lí tưởng mà mọi người nên mua. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho mọi người vì sao nên đầu tu mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Dự án căn hộ Gem Riverside nằm ngay mặt tiền đường Song Hành xa lộ, giữa 02 khu đô thị Lakeview City và Palm city thuộc KĐT cao cấp Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Sở hữu địa điểm như trên, Gem Riverisde được xếp vào một trong một số dự án nằm ở rất đẹp, thuận tiện về toàn bộ mọi mặt.

Dự án có 2 mặt giáp với nước, 1 là sông Giồng Ông Tố và 1 là con kênh khá lớn, đem đến 1 không gian thoáng đãng và trong lành.

Dự án này cũng nằm trong những nút giao thông trọng tâm, gần mang những khu vực trọng điểm khác như quận 1, quận Bình Thạnh,… Và tốn rất hiếm thời gian. Chẳng hạn, việc đi từ Gem Riverisde đến quận 1 (trung tâm thành phố) chỉ mất khoảng 10 phút đi xe, trục đường cũng rất dễ đi: từ tuyến đường Song Hành đến tuyến Mai chí Thọ, sau đó qua khu dân cư Thủ Thiêm rồi vượt qua Hầm vượt sông Sài Gòn và cuối cộng là đến Quận 1. Hay do đó đến khu dân cư cao cấp Thảo Điền, An Khánh An Phú cũng chỉ mất mang 7 phút đi xe; đi qua khu công nghệ cao của quận 9 mất dao động 7-10 phút…

Tìm hiểu ngay: giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

1 điều nữa là chủ đầu tư của dự án này là Đất Xanh Group, 1 công ty địa ốc có nhiều năm bí kíp và hàng đầu đã thi công được thương hiệu và long tin nơi khách hàng muốn mua căn hộ.

đó còn là 1 dự án nằm liền kề và cạnh nhiều một số dự án mang diện tích lớn khác tại quận 2. Tổng diện tích của dự án này khá lớn, cùng với đấy là phong cách kiến trúc tân tiến mang hơi hướng châu Âu đem lại sự sang trọng, đằng cấp cho người sử dụng. Những tiện ích bên trong và ngoài khu cực kỳ đầy đủ sẽ mang đến sự hài lòng cho người dân sinh sống ở đấy.

Hiện quần thể này đang được dự tính xây dựng vào cuối năm nay 2017 và sẽ cho mở bán vào năm 2019. Tới khi đó, chắc chắn Gem Riverside sẽ phát triển thành một khu dân cư thu nhỏ sầm uất và nhộn nhịp không thua gì các khu đô thị cao cấp khác.

0913.756.339