Căn hộ One Verandah lựa chọn tuyệt vời

Căn hộ đẳng cấp One Verandah là dự án căn hộ xanh do chủ đầu tư Maple Tree phát triển và đầu tư ở thị trường quận 2 Sau thời điểm nhận được nhiều thành công từ dự án Richland Risendence quận 7. Dự án sở hữu nhiều yếu tố khác biệt và đặc biệt tạo nên dòng sản phẩm căn hộ mang nhiều giá trị lớn cho quý khách và CDT.

Những nét sơ bộ vềcăn hộ One Verandah Quận 2

Dự án căn hộ không chỉ mang nhiều nhân tố vượt trội về vị trí đẹp nhiều tiềm năng, không gian sống xanh của phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, quy hoạch theo tiêu chuẩn của căn hộ chung cư kiểu mẫu tại đảo quốc sư tử. Mà còn được biết đến có dàn hệ thống tiện ích – dịch vụ vô cùng cấp cao được bố trí bên trong căn hộ đẳng cấp mang sự tận tâm và tỉ mĩ của CĐT dành cho cư dân Việt.

thuc te can ho one verandah quan 2

Dự án nhà chung cư nằm ở tọa lạc trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi ( KĐT mới đang với sức phát triển mạnh mẽ ở quận 2), quận 2 thành thị Hồ Chí Minh mang diện tích chiếm 1,7ha trong diện tích toàn khu. One Verandah có vị trí mang nhiều nhân tố vàng phát triển mạnh trong hiện tại và cả tương lai.

Căn hộ cao cấp Quận 2 sắp đón nhận dự án mới MapleTree tại khu Thạnh Mỹ Lợi được  Nhật Phạm đánh giá nên mua năm 2018. Khi cầu nối ra đại lộ Mai Chí Thọ sắp thông xe, kết nối về trung tâm của khu vực này đã rút nắn rất nhiều.

Khu căn hộ MapleTree Quận 2 đã có lịch mở bán chính thức, khi nhận đặt chỗ ưu tiên của khách hàng cuối năm 2017. Quan tâm mua nhà tại khu vực Quận 2 thì không nên bỏ qua bài viết trên của chúng tôi.

One Verandah có vị trí nằm giáp với một số con đường lớn trong khu vực như: Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – con đường 103 TML, cùng với yếu tố giáp sông Sài Gòn sở hữu hơn 80% căn hộ với view sông trực diện và tầm view xa vào lòng trọng tâm.

Theo quy hoạch của đô thị thì One Verandah là dự án cao tầng cấp cao cuối cộng được quy hoạch có vị trí giáp sông tại Thạnh Mỹ Lợi trong bản đồ quy hoạch quận 2 của thành phố. Bên cạnh đó, dự án được nâng giá trị càng ngày càng cao khi nằm ngay chân cầu Thời Đại – chiếc cầu đóng giữ vai trò quan trọng trong lưu thông giao thông và liên kết các vận hành thương mại của khu vực Thạnh Mỹ Lợi mang một số khu đô thị lớn và trọng điểm.

ho boi can ho one verandahTiện ích nội One Verandah có gì hấp dẫn

Dự án căn hộ One Verandah là dự án có nhiều giá trị tiềm năng từ nhân tố địa điểm đem đến, Maple Tree đã đưa đến 1 hệ thống tiện ích đẳng ấp sở hữu sự tính toán tỉ mĩ nhằm để nâng cao tầm giá trị cho dự án cũng như với đên cho dân cư Việt 1 không gian sống hoàn hảo và hoàn hảo nhất khu vực.

có qui mô 5 block căn hộ mang tổng số 779 căn hộ cấp cao, thì diện tích thi công tiện ích của dự án được CĐT dành trong khuôn viên có 8000m2 đề xây dựng hơn 30 tiện ích cao cấp phục vụ riêng cho cư dân.

Dự án nổi trội sở hữu các tiện ích đẳng cấp theo mô hình nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao mang hệ thống hồ bơi có nhiều loại hình như: hồ bơi tràn bờ tân tiến có đúng chất nghỉ dưỡng 5 sao, hồ bơi Jacuzi, hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi nước thấp cho trẻ em.

Trước khi xem video về tiện ích dự án One Verandah bên dưới, quý khách hàng sẽ dọn nhận những thông tin mới dự án Mapletree tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-so-huu-he-thong-tien-ich-dang-cap.html

Trong bài viết trên,  Nhật Phạm có đưa ra hệ thống tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại ….

Xem tiện ích dự án One Verandah:

Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa vui chơi với một số làm việc thể thao như: chơi bóng chuyền, cầu lông, bóng rỗ, tennic, hay đá bóng trong khu vực sân thể thao đa năng, thỏa mãn sở thích bơi lội trong hồ bơi Olympic. Nhẹ nhàng thư giản trong khu vọng cãnh đặt cạnh hồ bơi, nhẹ nhàng mang màu xanh của cây trái trong khu vườn thảo mộc.

Bên dưới một số tòa căn hộ được CDT quy hoạch là hệ thống các dịch vụ mua sắm, vui chơi tại một số khu trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàn, coffe, một vài trung tâm mua sắm mini để cung cấp mọi nhu cầu sống vật chất của cư dân nội khu dự án mà không cần phải kết nối xa.

hơn nữa còn có khu vực sinh hoạt chung sở hữu tính di chuyển cùng đồng, thân thiện với môi trường như: 4 công viên 4 mùa sở hữu mật độ cây xanh khá nhiều, khu vực hội trường, vườn nướng BBQ ngoài trời có không gian rộng.

Điểm nổi trội nhất của hệ thống tiện ích của dự án tại Quận 2 gây được nhiều sự chú tâm đối có những gia đình mang con nhỏ đó là khu vui cơi trẻ em, chủ đầu tư luôn muốn hình thành khu đô thị tân tiến phát triển văn minh nên rất chú trọng vào sự phát triển của những cư dân nhí.

như vậy để riêng 2 quy mô khá rộng để thi công khu vui chơi cho trẻ em từ đô tuổi từ 3 đến 6 tuổi và từ 6 đến 12 tuổi, có những hạng mục trò chơi thích hợp, kích thích sự phát riển trí não, sáng tạo của trẻ nhỏ.

0913.756.339