Căn hộ One Verandah quận 2 dự án của tương lai

Nếu bạn muốn mang 1 dự án đủ tin cậy để sinh sông hay để đầu tư thì xin khách mua hãy đến sở hữu dự án One Verandah.

Dự án nằm ở tọa lạc độc đáo bậc nhất mà không dự án nào với được khi vừa tọa lạc tại 4 mặt tiền các con phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và các con phố 103 lại vừa nằm tại ven sông Sài Gòn rộng lớn thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trọng tâm hành chính quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Được biết, đấy là dự án One Verandah Phong Lê căn hộ ven sông cuối cũng được xây dựng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Dự án còn nằm gần với cây cầu nối Đảo Kim Cương.

du an one verandah

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng khá đồng bộ như:

Bên cạnh dự án One Verandah là rất nhiều dự án căn hộ đẳng cấp khác xung quanh như: dự án Vista Verde, dự án Đảo Kim Cương, dự án chung cư Feliz En Vista, dự án căn hộ Waterina Suites, dự án The CBD Prenium Home,…

các cơ sở tiện ích để chắc chắn phục vụ cư dân tương tai chuẩn bị chuyển về đấy sinh sống cũng đang được đầu tư thi công như: trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại lớn nhỏ,…

Dự án One Verandah có nên đầu tư hay không ? Khách hàng nên tham khảo đánh giá của Phong Lê chuyên viên bất động ẩn quận 2 với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực này .

Căn hộ One Verandah quận 2 nhanh chóng và thuận tiện

-Nổi bật lên là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ được khởi công thi công vào hồi tháng 9/2017 vừa qua và dự kiến hoàn thành vào năm 2019 sẽ giúp cho lưu lượng giao thông tại khu vực này được giảm xuống và việc di chuyển đến một số quận trọng điểm khác được nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

-Khi trục đường Vành đai 2 được khép kín vào năm 2020, thì lúc đây các chiếc xe container sẽ không còn được di chuyển trên con đường Đồng Văn Cống nữa sẽ khiến đường xá ở đấy được thoáng khí, ít bụi bặm hơn và đảm bảo cho cư dân tại đó yên tâm hơn lúc lưu thông.

-Ngoài ra, còn sở hữu một vài dự án lớn khác về cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mong đợi sẽ làm thay đổi bộ mặt giao thông khu vực này như: xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, xây dựng cầu Thủ Thiêm 3, xây dựng cầu Thủ Thiêm 4,…

Chỉ trong một khoảng thời gian không xa nữa, khi mà trọn vẹn các dự án tại khu vực Quận 2 hiện hữu thì bộ mặt khu vực này sẽ hoàn toàn thay đổi. Dân cư sẽ gia tăng rất đông, khu vực này sẽ phát triển thành 1 khu dân cư sang trọng và sầm uất không chỉ của riêng quận 2 mà là của thành thị Hồ Chí Minh.

Giá bán tại dự án ngày nay như thế nào? Sở hữu giá bán đó thì mang nên đầu tư ngay bây giờ không?

Giá bán căn hộ One Verandah vẫn chưa được CDT ra mắt, nhưng theo những thông tin chúng tôi thu thập được từ các nhà BDS danh tiếng trong khu vực này thì giá bán của một vài căn hộ tại dự án rơi vào dao động 45-55 triệu/m2. Có mức giá bởi thế, chúng tôi cho rằng đấy là 1 múc giá hợp lý để KH có thể đầu tư. Phần bên dưới là 3 hình thức khách hàng sở hữu thể đầu tư vào thời điểm giai đoạn này mà chúng tôi thấy được là khả quan nhất.

one verandah du an tiem nang

* Mua vào chờ tăng giá rồi bán lại.

1 trong một số nguyên nhân mang thể khiến giá nhà đất tăng thêm của khu vực này là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương. Vừa được bắt đầu thực hiện xây dựng hồi tháng 9 vừa qua nhưng ngay lập tực nó đã trực tiếp dẩy giá BDS khu vực này tăng thêm 10%. Và cho đến năm 2019, khi cây cầu này đã được đã đi vào hoạt động và đưa vào hoạt động thì giá BDS khu vực này dự tính sẽ gia tăng 30% (khoảng 15%/năm).

Và cũng chỉ trong 2-3 năm nữa thì dự án cơ sở hạ tầng giao thông như nút giao thông Mỹ Thủy, con đường Vành đai 2, cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 được hiện hữu và bắt đầu đưa vào vận hành thì giá bất động sản tại khu vực này là tiếp tục biến động.

cùng với một số dự án về hạ tầng cơ sở giao thông, lúc một số dự án căn hộ đẳng cấp được hoàn tất và bàn giao nhà cho khách thì dân cư khu vực này sẽ đông hơn rất nhiều và khu vực này đợi mong sẽ trở thành 1 khu dân cư sầm uất, sang trọng. Do đó, hình thức đầu tư này sẽ phát huy được hiệu quả khi một vài dự án này được đã đi vào hoạt động (tức là 2-3 năm sau).

* Mua vào và cho thuê.

hiện nay, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:

Căn hộ một phòng ngủ giá 600 USD/Tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

đó là giá tại thời điểm này còn nếu quý mua căn hộ One Verandah cho thuê thì chờ đến khi bàn giao nhà mới cho thuê được. Đến thời khắc đây thì giá cả cũng đã gia tăng khoảng 20-30%.

Dự án One Verandah giá trị tăng nhanh theo thời gian

Vì nằm tại địa lý tiện lợi, lại có tầm nhìn sông và trung tâm thành thị tuyệt đẹp nên giá cho thuê của một vài căn hộ tại đó sẽ không hề rẻ. Mặt khác, khi cây cầu Đảo Kim Cương được xây dựng xong thì sẽ lôi kéo được một số dòng khách hạng sang, với lương cao đang hoạt động tại quận 1 về khu vực này để thuê nhà.

1 ưu thế nữa, đấy là dự án căn hộ được hoạt động và quản lý bởi một doanh nghiệp chuyên nghiệp nước ngoài là The Ascott nổi tiếng nên giá cho thuê của các căn hộ tại đấy luôn được dảm bảo ở mức cao.

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Nhiều khách mua ngày nay đã không còn thích gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản ngân hàng nữa bởi vì lạm phát tại Việt Nam luôn tăng hằng năm, lãi suất gửi ngân hàng thì ngày càng thấp. Nên thay vì gửi ngân hàng nhiều KH đã mạnh dạn đầu tư vào nhà đất mang hy vọng mang được lợi nhuận cao hơn. Và dự án căn hộ One Verandah sẽ là một trong một vài dự án khách mua mang thể đầu tư và thu về lợi nhuận đáng kể chỉ sau 2-3 năm.

Trên đây là những phân tích, phân tích của chúng tôi về những tiềm năng, lợi thế của dự án One Verandah. Hy vọng mang những thông tin chúng tôi đáp ứng sẽ giúp ích cho khách mua trong quá trình tìm hiểu cũng như quyết định cho mình 1 hình thức đầu tư hiệu quả nhất.

0913.756.339