Căn hộ Opal Boulevard – chốn bình yên giữa lòng Sài Gòn

Những gia đình vốn đã có một đời sống cao, yêu cầu chất lượng sống tốt và phù hợp với bản thân thì thường chọn sở hữu những không gian siêu sang và hiện đại đáp ứng được mong muốn của gia đình, nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng. Theo đó, những chung cư quy hoạch là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời được thi công mỗi ngày một nhiều hơn và chưa bao giờ ‘bị lãng quên” giữa thị trường tấp nập, sôi động.

phoi canh du kien Opal Boulevard thu duc

Opal Boulevard Thủ Đức là một trong những dự án cao cấp thi công theo mô hình resort thu nhỏ với những tiện ích 5* kết hợp cảnh quan sinh thái ấn tượng, căn hộ đường Phạm Văn Đồng này sẽ là nơi dừng chân phù hợp cho kỳ vọng của nhiều gia đình, chẳng phải lo lắng gi cả, cư dân đô thị cứ thế mà vui chơi và xây dựng hạnh phúc cho mình.

Không gian bình yên tại chung cư Opal Boulevard Đất Xanh

Bên cạnh việc sở hữu những lợi thế từ cảnh quan xung quan, sự xanh mát tươi mới của tự nhiên gần và trong vùng quy hoạch dự án, công trình mới của Đất Xanh này còn được hưởng trọn sự duyên dáng, những giá trị to lớn từ dòng sông Sài Gòn và những hàng cây xanh được trồng từ lâu tại khu vực thành phố. Chẳng quá khi nói đây là thiên đường nghỉ dưỡng, không gian hiếm hoi giữa lòng Sài Gòn vừa sôi động phát triển vừa giữ được sự tĩnh lặng cần thiết để khách hàng yên tâm nghỉ ngơi.

Không gian sống luôn là điểm các khách hàng mua căn hộ để ở quan tâm hàng đầu. Ngoài dự án Opal Boulevard Bình Dương, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thêm các dự án khu đông như các căn hộ Quận 2.

Nếu bạn đang quan tâm đến dự án chung cư Quận 2 đầy đủ pháp lý. Thì dự án mới của Điền Phúc Thành ngay Nguyễn Thị Định sẽ đáp ứng điều này cho bạn. Xem ngay bài viết cập nhật thông tin dự án căn hộ D’Lusso Điền Phúc Thành Quận 2 của Trần Đình Hiếu để cập nhật chi tiết.

Bên cạnh đó, điểm nhấn của công trình mới này chính ở việc dự án được thi công thành 3 tòa tháp cao mỗi tháp là 25 tầng. ở đây xây dựng những tòa tháp căn hộ kết hợp dịch vụ để đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng, thỏa mãn nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí của các gia đình.

Dự án Opal Boulevard Đất Xanh được lòng khách hàng thành phố

Theo tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu, can ho Opal Boulevard ngoài những lợi thế riêng có về cảnh quan và tự nhiên xung quang thì trong lòng căn hộ với gần 70% quy hoạch mật độ xanh càng làm cho khu vực này trở thành nơi lý tưởng để tìm về sau những ngày giờ bận rộn và mệt mỏi với luồng quay công việc.

Những tiện ích kể trên chỉ là một phần rất nhỏ những giá trị to lớn của chung cư này. Tuy nhiên cũng đóng góp quan trọng, trước là để ghi điểm với khách hàng, khi khách hàng sở hữu rồi thì sẽ giúp mọi người nhiều hơn trong sinh hoạt và trong đời sống của mình.

Chủ đầu tư căn hộ đường Phạm Văn Đồng là Đất Xanh, ông lớn đã không ngại bỏ ra chi phí đầu tư lớn và dành nhiều tâm huyết, công sức đổ vào dự án mới này. Minh chứng thể hiện ở hệ thống tiện nghi đa dạng, hướng chủ yếu mang đến một không gian sống trọn vẹn và hoàn hảo nhất cho các gia đình sở hữu căn hộ.

Yếu tố tiến độ cũng như chính sách giá bán của chung cư Thủ Đức này cũng rất hấp dẫn và được lòng khách hàng tại thành phố. Thông tin từ chủ đầu tư dự án, các giấy tờ liên quan công trình đã được hoàn tất và hiện tại phía đơn vị đã cho khởi công xây dựng Opal Boulevard này. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 nửa giá trị dự án và đăng ký thanh toán theo tiến độ công trình sẽ dễ dàng sở hữu nhà ở này. Mức chiết khấu được giới thiệu cũng sẽ rất tốt và mọi người có thể liên hệ phía ngân hàng bảo lãnh để được hỗ trợ.

 

0913.756.339