Căn hộ Quận 7 – Hệ thống giao thông được nâng cấp và hoàn thiện

Căn hộ cao cấp Quận 7 là chuỗi dự án được phần lớn khách hàng lựa chọn. Nơi đây cung cấp đến thị trường đa dạng các phân khúc sản phẩm.

Nhưng có một vấn đề khách hàng luôn e ngại đó chính là hạ tầng giao thông nơi đây có đảm bảo? Hay vấn đề kẹt xe vẫn thường xuyên xảy ra?

Tất cả sẽ được SaleReal cập nhật các thông tin về hệ thống giao thông của căn hộ Quận 7. Hy vọng, khách hàng thông qua bài viết sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ đối với thị trường chung cư Quận 7.

Tìm hiểu về dự án Quận 7 tại video dưới đây:

Căn hộ Quận 7 – Hệ thống giao thông được nâng cấp và hoàn thiện

Thành phố Hồ Chí Minh đang trong quá trình phát triển và từng bước hoàn thiện quy hoạch thành phố. Trong đó, Uỷ ban Nhân dân Thành phố vô cùng chú trọng đầu tư vào hệ thống hạ tầng giao thông.

Trong đó, Quận 7 được quan tâm chú trọng đặc biệt. Nơi đây, đã và đang có nhiều tuyến đường quan trọng và huyết mạch được xây dựng, nâng cấp và mở rộng lộ giới đường.

Một số tuyến đường nằm trong quy hoạch của Quận 7 và dự án Quận 7 được hưởng lợi

ha tang quan 7– Nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ: Đây là tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe. Vào tháng 12/2019 vừa rồi, đã triển khai giai đoạn 1 hầm chui 3 tầng với tổng chi phí là 830 tỷ đồng.

– Cầu Thủ Thiêm 4: Đây là cây cầu kết nối Quận 7 và Quận 2 qua Thủ Thiêm. Đây là dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, giảm thiểu tình trạng kẹt xe và góp phần thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn và các tỉnh miền Tây.

– Cầu Nguyễn Khoái: Đây là cây cầu quan trọng kết nối Quận 7 với Quận 4. Do đó sẽ giảm được áp lực giao thông cho tuyến đường khi cư dân di chuyển từ khu Nam Sài Gòn đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

– Cầu Phước Khánh: Đây là cây cầu thuộc tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thà, kết nối khu Nam Sài Gòn tới huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

– Đường Phú Thuận: Con đường nối hai khu đô thị lớn nhất khu vực Quận 7, đó là: Dự án 6 sao Mũi Đèn Đỏ – Saigon Peninsula với khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

– Tuyến Metro số 4: Đây là tuyến Metro dài nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lên đến 97.000 tỷ đồng. Có điểm đầu tại Thạnh Xuân (Quận 12) và điểm cuối tại khu đô thị Hiệp Phước (Quận 7). Đây sẽ là bàn đạp để khu Nam Sài Gòn phát triển và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai.

– Dự án trục Bắc – Nam: Đoạn từ quốc lộ 22 đến xã Hiệp Phước ( Nhà Bè) nâng cấp lên đến 6 làn xe.

– Cầu Cần Giờ: Kết nối hai huyện ngoại ô của Thành phố Hồ Chí Minh, đó là: Cần Giờ với Nhà Bè, nơi có các dự án nghỉ dưỡng lớn và đẳng cấp đến từ tập đoàn Vingroup.

Hy vọng, trong tương lai thị trường căn hộ Quận 7 sẽ có nhiều bước tiến và đổi mới. Để nâng cấp và làm thay đổi toàn bộ bộ mặt của Quận 7, đưa Quận 7 sánh vai và vững bước cùng với các Quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Vừa rồi là những cập nhật và chia sẻ của SaleReal về hẹ tầng giao thông tại căn hộ Quận 7. Mong rằng, quý khách hàng sẽ biết thêm nhiều tuyến đường trong tương lai sẽ được xây dựng, mở rộng và năng cấp. Qua đó, khách hàng sẽ có thể an tâm để có thể đưa ra quyết định đầu tư vào khu vực này.

0913.756.339