Căn hộ Ruby 2 Saigon Pearl cần cho thuê 2 PN lầu 24 view sông giá rẻ

Cho thuê Saigon Pearl 2 phòng ngủ view Landmark 81 và sông Sài Gòn, block Ruby 2 lầu 24 diện tích 84,53 m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong dự án Saigon Pearl cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Có sẵn nội thất, nhà đẹp. Rộng rãi view thoáng. Căn hộ Saigon Pearl được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở.

Nội thất đầy đủ giá 800 usd/ tháng ( thương lượng ).

Cho thuê Saigon Pearl do chủ đầu tư SSG Group phát triển. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua – thuê nhà quan tâm. Saigon Pearl cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Saigon Pearl – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Saigon Pearl cho thuê tại khu trung tâm Bình Thạnh, Căn hộ Saigon Pearl được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Bãi đậu xe Saigon Pearl dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Cho thuê Saigon Pearl nhiều sự lựa chọn. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp Saigon Pearl, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Cho thuê Sapphire2 Saigon Pearl 2 phòng ngủ nhà đẹp lầu 27 view sông

Thông tin chi tiết: Toà Sapphire 2, tầng 27, 2 phòng ngủ 2 toilet 91 m2, đầy đủ nội thất, view sông Sài Gòn – trung tâm quận 1.

Giá cho thuê: 900 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Saigon Pearl 2 phòng ngủ Sapphire 1 cho thuê nội thất lầu 3 giá tốt

Thông tin chi tiết: Toà Sapphire 1, tầng 03, 2 phòng ngủ 2 toilet 90 m2, đầy đủ nội thất, view Vinhomes Landmark 81.

Giá cho thuê: 850 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Topaz2 lầu 14 căn hộ 2 phòng ngủ nội thất cực đẹp view sông

Thông tin chi tiết: Toà Topaz 2, tầng 14, 2 phòng ngủ 2 toilet 86 m2, đầy đủ nội thất, view sông Sài Gòn – trung tâm quận 1.

Giá cho thuê: 900 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Topaz 1 2 phòng ngủ trống lầu 17 thoáng

Thông tin chi tiết: Toà Topaz 1, tầng 17, 2 phòng ngủ 2 toilet 89 m2, nội thất một phần, view Vinhomes Landmark 81.

Giá cho thuê: 800 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê