Căn hộ Sala quận 2 Cho thuê vị trí vô cùng đắc địa sầm uất bậc nhất

Dự án Apartment for rent in sala cung cấp một căn hộ dự án hàng loạt tiện ích cho dân cư. Khu dự án cao cấp Sala Thủ Thiêm quận 2 nằm trên đường Mai Chí Thọ số 10 quận 2 khu Thủ Thiêm phát triển bởi Tập đoàn Đại Quang Minh xây dựng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Hãy tham quan những ưu điểm chỉ của căn hộ cao cấp Sala Thủ Thiêm quận 2.

Liên kết vùng của Căn hộ Sala cho thuê thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Hãy đến với Sala Thủ Thiêm quận 2 để cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống mới tại Sài Gòn đồng thời chính là nơi tỏa sáng phong cách sống của Quý khách hàng.

Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các cho thue can ho sala. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Sala Thủ Thiêm quận 2 chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

khu đô thị sala

Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại can ho sala cho thue. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong căn hộ 05 sao bên sông Sài Gòn.

Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Can ho sala Thủ Thiêm quận 2, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM, tập trung nhiều dự án tên tuổi với môi trường sống đẳng cấp.

Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ Sala cho thuê sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Sala cho thuê hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ Sala cho thuê.

Để đi xem nhà mẫu Sala apartment for rent và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Khánh0915 916 915

0913.756.339