Căn hộ Sala Thủ Thiêm tuyệt đối an toàn sân chơi rộng rãi cho trẻ em

Khu bán căn hộ Sala quận 2 xây dựng một căn hộ dự án một thiên đường xanh cho quý cư dân. Căn hộ cao cấp căn hộ New City nằm tại khu vực Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm thuộc quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m xây dựng bởi công ty Đại Quang Minh tạo ra tiện nghi trong từng chi tiết. Hãy đến đánh giá những điều nổi bật chỉ của căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa tại  vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện. Đặc biệt là cư dân trong dự án can ho Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

can ho quan 2 là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn.

Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một bán căn hộ Sala quận 2 ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư  bề vững và an toàn. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn.

Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của bán căn hộ New City khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Đến đây chắc chắn khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dự án.

Bán căn hộ Sala quận 2 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Quý khách cần thêm thông tin căn hộ New City và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286

0913.756.339