Chất lượng của các dự án Capitaland đã được bàn giao

Chủ đầu tư Capitaland – thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường Singapore hiện đang là một trong những cái tên cũng rất được đánh giá cao tại Việt Nam.

Hôm nay, SaleReal sẽ mang đến những nhìn nhận và đánh giá từ phía chúng tôi về chất lượng được bàn giao của các dự án của Capitaland, cũng như chia sẻ về thông tin Capitaland.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Capialand tại video:

Chất lượng của các dự án Capitaland đã được bàn giao

Các dự án của Capitaland có tiến độ thi công được chủ đầu tư thực hiện rất đảm bảo, hầu hết đều đúng như cam kết đã được đề ra vào thời điểm ban đầu. Điều này đã giúp cho các sản phẩm của tập đoàn Capitaland được đánh giá cao hơn.

Chất lượng xây dựng tại các dự án Capitaland cũng được nhận thấy là rất tốt. Chủ đầu tư Capitaland cùng với thế mạnh khi là thương hiệu đối tác với nhiều các tập đoàn tên tuổi và danh tiếng trên thị trường đã mang lại những giá trị chất lượng rất tốt cho các dự án của tập đoàn về vận hành, quản lý hay bảo trì. Một số khách hàng phản hồi rằng sau một thời gian nhận bàn giao thì chất lượng các căn hộ vẫn chưa có dấu hiệu xuống cấp.

Tiện ích sống chính là một trong những vấn đề mà SaleReal nhận thấy chủ đầu tư Capitaland thực hiện phát triển một cách rất chú trọng và bài bản. Đến với các căn hộ Capitaland, quý khách hàng sẽ được tận hưởng và sử dụng một cách đầy đủ các hạng mục tiện ích sống thiết yếu đầy thuận tiện và nhanh chóng.

Các tiện ích được hình thành tại các dự án của chủ đầu tư Capitaland được nhận thấy là không khác gì so với phối cảnh 3D ban đầu mà khách hàng đã được tham quan và mường tượng. Nhìn chung, khách hàng đều thật sự ngạc nhiên và đánh giá cao chất lượng các dịch vụ tiện ích được thiết kế tại các dự án Capitaland.

Pháp lý cũng chính là một trong những ưu điểm mà SaleReal nhận thấy chủ đầu tư Capitaland sở hữu được. Các dự án của tập đoàn luôn được chủ đầu tư tiến hành bàn giao đầy đủ các giấy tờ, sổ hồng liên quan vào đúng thời gian như đã cam kết giữa 2 bên.

Với tình trạng pháp lý minh bạch và rõ ràng, việc đầu tư vào các dự án Capitaland có thể khiến cho khách hàng thật sự an tâm và tin tưởng so với nhiều các dự án vẫn chưa được công khai các giấy tờ pháp lý một cách đảm bảo hiện nay.

capitalandChính sách thanh toán tại dự án của chủ đầu tư Capitaland ra sao?

Capitaland là chủ đầu tư đến từ Singapore nên chính sách thanh toán cho các dự án căn hộ của tập đoàn này được nhận thấy là tốt. Việc thanh toán sẽ được trải dài ra cho khách hàng, ngoài ra quý khách cũng sẽ được nhận nhà sau khi đã thanh toán được một khoản giá trị 50% trên tổng.

SaleReal nhận thấy, các dự án của Capitaland sau một thời gian bàn giao đặc biệt là sau 6 tháng đầu thì thường có mức giá được tăng cao. Biên độ tăng của chúng cũng được đánh giá là cao hơn so với nhiều các dự án có vị trí cùng nằm trong khu vực.

Khả năng sử dụng để cho thuê của các dự án Capitaland cũng được nhìn nhận là rất tốt. Sở dĩ có được điều này chính là nhờ vào các dịch vụ quản lý, vận hành và bảo trì được chủ đầu tư thực hiện rất tốt.

Với những thông tin đã được trình bày trên đây, SaleReal hy vọng đã giúp cho quý khách hàng có thể hình dung được rõ ràng hơn chất lượng được bàn giao của các dự án từ chủ đầu tư Capitaland.

0913.756.339