Chất sống đẳng cấp tại dự án Aqua City

Nói về Aqua City Novaland, các chuyên gia phân tích SaleReal nhận thấy rằng, dự án Đồng Nai có thiết kế và chất lượng có thể làm hài lòng rất nhiều đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Chất sống đẳng cấp tại dự án Aqua City

Điểm mấu chốt làm cho các nhà đầu tư thích thú và lựa chọn sinh sống tại các biệt thự hay nhà phố thuộc khu đô thị dự án Aqua City đó chính là vị trí thuận lợi nằm ven sông của dự án này. Không hề dễ dàng đối với chủ đầu tư dự án khi đấu thầu được khu đất có được quỹ đất sạch, vừa có view đẹp, vừa có diện tích rộng lớn như thế này.

Để tìm hiểu rõ hơn về những lý do nên lựa chọn Aqua City, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin bài viết của VnRep.

Sông Đồng Nai có ý nghĩa rất lớn và tương đối tích cực, có tác động trực tiếp đến không khí xung quanh môi trường khu đô thị dự án Aqua City.

Không chỉ mang lại bầu không khí tươi mát, trong lành, mà còn lợi thế lớn nhất đố là giúp thanh lọc không khí và điều hoà nền nhiệt độ cực kỳ tốt cho khí hậu, thêm vào đó, tạo nên một cảnh quan thiên nhiên gần gũi, tự nhiên cho dự án.

Nhất là đối với những khu biệt thự, nhà phố có hướng trực diện ra sông, các khách hàng sẽ tha hồ cảm nhận được không gian thoáng đãng, và khung cảnh thơ mộng của dòng sông hiền hoà và thả hồn mình vào cùng thiên nhiên.

Để kiến tạo được một không gian sống đứng đắn và đẳng cấp như vậy, chủ đầu tư cũng đã dành toàn bộ nhân lực và tâm huyết cho dự án Aqua City, với tổng diện tích dự án lên đến 1800ha đất.

Aqua City thiết kế bố cục dự án có đến 70% diện tích là dành cho mảng xanh, chưa kể đến 350ha diện tích mặt nước, tạo cảnh quan sinh thái rộng khắp, và thoáng đãng. Mật độ xây dựng được SaleReal đánh giá tương đối thấp, chỉ khoảng 35%.

tien ich aqua cityCác phân khu nổi bật tại Aqua City

Các phân khu được thiết kế những công viên sinh thái dàn trải, đi đến đâu tỉnh khu đô thị, thì các khách hàng cũng đều cảm nhận được một không gian sống xanh. Kể cả phân khu The River Park hiện đang được xây dựng, nằm ngay cửa ngõ ra vào dự án, được coi là bộ mặt của khu đô thị, ngay sát mặt tiền đường Hương Lộ 2.

Những phân khu còn lại cũng có ít nhất 1 mặt tiền hướng ra bờ sông hay một mặt tiền hướng mặt đường như phân khu The Phoenix South. Đánh giá yếu tố sống xanh, SaleReal nhận định rằng, dự án khu đô thị Aqua City của tập đoàn là một trong những dự án tiên phong làm được mảng xanh trọn vẹn và đầy đủ, các khách hàng nên sáng suốt lựa chọn.

Tiện ích dịch vụ và chất lượng sống đẳng cấp được ưu tiên hàng đầu. Ngoài lợi ích sống được trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên, khi sống tại Aqua City những lợi thế mang đến tiện ích, các thiết bị sinh hoạt hiện đại phục vụ cho cuộc sống của cư dân.

Đến với Aqua City các khách hàng sẽ chỉ phải xách vali đến và tận hưởng một cuộc sống lý tưởng, mọi chi tiết về dự án các khách hàng có thể liên hệ với công ty SaleReal để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339