Cho thuê căn Saigon Pearl tầng 31 view sông 99m2 3 phòng ngủ $1300

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 99 m2 toà Ruby 1 lầu 31. Gồm 3 phòng ngủ, hoặc có 1 phòng làm việc, 2 WC, nhà kho, phòng giặt, bếp, phòng khách view Công Viên và sông Sài Gòn. Căn hộ cho thuê địa chỉ tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh. Xem thêm Mặt bằng căn hộ Saigon Pearl

Căn hộ nội thất sang trọng có hồ bơi, garage, không gian sống đẳng cấp. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

Giá Cho thuê căn hộ Saigon Pearl tốt nhất thị trường: 1300 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Cho thuê căn hộ Saigon Pearl

Căn hộ Saigon Pearl cho thuê do chủ đầu tư Tập đoàn SSG phát triển. Luôn là những nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của bạn là những cư dân trong Saigon Pearl hay trong khu biệt thự cao cấp sát bên. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Saigon Pearl được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Căn hộ Saigon Pearl cho thuê tại khu phường 22 quận Bình Thạnh, Tại Saigon Pearl các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Dự án khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn.

Căn hộ Saigon Pearl nhiều sự lựa chọn. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0903 191 286