Chọn đầu tư cho thuê tại dự án Quận 2 có tốt không?

Theo báo cáo mới nhất của JLL Việt Nam về thị trường bđs Sài gòn, nhìn chung có sự sụt giảm nguồn cung khá lớn trong quý đầu của năm 2019 đã góp phần làm tăng đột biến về giá thuê căn hộ trong thời gian gần đây.

Để giải tỏa nhiều thắc mắc cũng như lo lắng có nên chọn mua can ho Quan 2 để đầu tư cho thuê sinh lời hay không, Salereal Team mời quý khách hàng cùng điểm qua các tin tức nóng bỏng và quan trọng liên quan đến thị trường dự án Quận 2.

Chi tiết thông tin thị trường căn hộ Quận 2 được chia sẻ tại video dưới đây:

Chọn đầu tư cho thuê tại dự án Quận 2 có tốt không?

Quận 2, dự án căn hộ Quận 2, chung cư Quận 2, rao bán bán chung cư Quận 2 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện nay đang là tâm điểm và sáng nhất khu vực là nhờ hạ tầng đồng bộ, hiện đại hơn và các dự án lớn như dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đẳng cấp cho giới thượng lưu ngày càng tăng. Các chủ đầu tư không ngại đầu tư nhiều, đặc biệt là tập trung vào mảng thiết kế các căn hộ Quận 2 với nhiều màu sắc riêng và hàng loạt tiện ích chuẩn quốc tế.

Theo JLL Việt Nam thì tỷ suất lợi nhuận từ thị trường bđs căn hộ cho thuê tại TPHCM luôn là ở mức 7-8% được đánh giá là tỷ suất cao nhất nước, thuộc trong top của khu vực. Vì vậy mà thời gian gần đây rất nhiều nhà đầu tư nhắm đến việc mua chung cư Quận 2 cho thuê dài hạn chứ không thích thú với việc lướt sóng như trước đây.

Cụ thể như là các dự án căn hộ q2 Rome by Diamond Lotus của Phúc Khang Corporation hiện tại đang có lượng giao dịch rất lớn lượng khách hàng mua đầu tư cho thuê. Rome by Diamond Lotus ngay mặt tiền giao lộ Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống – trong tương lai gần đây sẽ có thêm tuyến nhà ga tuyến metro số 2 cũng đánh giá là có số lượng nhà đầu tư mua cho thuê dần tăng.

Một số dự án nhà chung cư Quận 2, chung cư cao cấp Quận 2 đáng đầu tư cho thuê nhất hiện nay:

Theo các nhận định mới đây của các chuyên gia bất động sản thì xu hướng mua các chung cư ở Quận 2 cho thuê đang tăng, đại diện Savills Việt Nam có dự báo việc đầu tư vào chung cư ở Quận 2 cho thuê là một trong những xu hướng mới đối với thị trường bất động sản miền Nam trong thời gian gần đây.

Hiện tại, nhiều nhà đầu tư chuyên bán căn hộ Quận 2 có chiều hướng mua nhiều các chung cư q2 đầu tư đã xuất hiện khá nhiều. Để thúc đẩy các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 có thêm điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn thì phải có những vị trí phù hợp, có thể thấy bán căn hộ chung cư Quận 2 để cho thuê còn rất nhiều tiềm năng để phát triển trong thời gian tới.

Trong danh sách chung cư Quận 2 thì tiêu điểm sáng là việc bán căn hộ Quận 2 The Metropole Thủ Thiêm, bán chung cư Quận 2 Empire City hay Paris Hoàng kim, vậy nên chọn mua dự án nào đầu tư cho thuê sinh lời nhanh chóng?

Đôi nét về 2 dự án lớn, trọng điểm được nhiều các nhà đầu tư đánh giá cao Salereal nhận thấy rất cần thiết vào lúc này:

Tổng quan chung cư Quận 2 The Metropole Thủ Thiêm:

Vị trí dự án: 1-16, 1-17, 1-13, 1-14, Zone 1, Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TPHCM.

Tổng diện tích: 8ha

Chủ đầu tư: Quốc Lộc Phát

Đơn vị phát triển: Sơn Kim Land

Quy mô dự án: cao 12 tầng

Số toà: 5 block – 456 căn hộ

Diện tích căn hộ: 1PN (50-55m2) – 2PN (75-85m2) – 3PN (95-110m2) – 4PN (120m2)

Không gian xanh: 71%

Thời gian bàn giao căn hộ giai đoạn 3: 2023

Loại hình sở hữu: người Việt Nam: Lâu dài, với người nước ngoài là 50 năm theo PLVN.

quy hoach thu thiemTổng quan dự án Quận 2 Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim – là dự án căn hộ cao cấp liền kề Thủ Thiêm, với mức giá tầm 2/3 giá các dự án trong bán kính gần đó 1km.

Tên dự án: Paris Hoàng Kim

Vị trí : Góc Lương Định Của – Trần Não, Quận 2

Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành

Quy mô dự án: 7.000 m2

Quy mô căn hộ: 2 tòa tháp căn hộ cao 26 tầng

Tổng số căn hộ: 412 căn

Giá bán dự kiến: 65 triệu/m2

Tiêu chuẩn bàn giao : Paris Hoang Kim bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp.

Khởi công xây dựng: 2019

Dự kiến hoàn thành: Quý 4/2021

Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn nhận được phân tích chuyên sâu của các chuyên gia bđs về 2 dự án này có nên đầu tư mua cho thuê hay không, SaleReal Team sẽ phân tích sâu hơn theo yêu cầu của Quý khách hàng ngay khi quý khách liên hệ.

0913.756.339